Creative Ghép nhiều mảnh giấy để tạo chân dụng 3D nhiều màu sắc

LOVE

CTV nữ
Bằng cách sử dụng nhiều mẫu giấy nhiều màu sắc, nghệ sĩ và họa sĩ minh họa Yulia Brodskaya, tạo ra những bức chân dung ba chiều độc đáo phản ánh vẻ đẹp trong tuổi già. Mỗi tác phẩm có chứa một bảng màu của màu sắc là trung tâm của trọng tâm của hình, gần đây tập trung vào tông màu ngọc quý giá còn phục vụ như là tiêu đề cho mỗi bức chân dung. Trước đây Brodskaya đã gọi những mảnh quilled như bản vẽ.

"Tôi đã từng nói rằng tôi đã được vẽ trên giấy, nhưng tôi tin rằng với kỹ thuật này, tôi đã tìm thấy một cách khác để vẽ trên giấy," Brodskaya nói với Colossal. "Tôi trộn các dải giấy như tôi sẽ trộn sơn trên một bảng màu. Những tác phẩm nghệ thuật là tất cả về màu sắc và độc đáo, xúc giác cảm thấy rằng dải giấy thêm vào nó. Các bức chân dung giống như dầu và sơn acrylic (đặc biệt là từ một khoảng cách), nhưng với giấy twist nhám."

Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh của bức tranh giấy quilled Brodskaya trên blogFacebook của cô, và nhìn thấy một bước-by-step trình diễn của quá trình cô trong video dưới đây.


Cb2CdSm.jpg

“Jade” (2016)

rCAaplX.jpg

“Topaz” (2016)

dqLDqUr.jpg

“Topaz” (2016)

JGrffpl.jpg

“Amethyst” (2016)

fWNTr4s.jpg

“Amethyst” (2016)

dpBIGGw.jpg

“Amethyst” (2016)

Xem Video:

 

Đính kèm

  • YuliaAmethyst_01-1.jpg
    YuliaAmethyst_01-1.jpg
    345.5 KB · Lượt xem: 3

Tin tuyển dụng

Back
Bên trên