Đăng ký hội viên – Nhận ngay quà khủng cuối năm

Fshare

Advertisement
Như mọi năm trước khi kết thúc một năm, Fshare thực hiện chương trình tri ân nhằm gửi tặng những phần quà tri ân thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng hội viên đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Fshare trong năm vừa qua. Những phần quà có giá trị đến từ FPT Play và các voucher giảm giá mua gói VIP từ Fshare.

Fshare sẽ chốt danh sách hội viên vào ngày 31/12 mỗi năm.

TRIAN660X460-01.png


Hội viên là gì? Cách đăng ký hội viên?

Hội viên là những tài khoản Fshare thực hiện đăng ký hội viên được hệ thống Fshare ghi nhận.

Cách thức đăng ký hội viên: Chỉ cần thực hiện thông qua 2 bước cực kỳ đơn giản

 • Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân vào và nhấn nút “Đăng ký”
Chỉ cần bỏ ra 30s, thực hiện hai bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành những bước đầu tiên để hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho hội viên rồi đấy!
Quyền lợi khi trở thành hội viên Fshare
Khi bạn đã thực hiện xong các bước đăng ký ở trên cũng chính là lúc bạn đã chính thức trở thành hội viên Fshare và các tập tin của bạn sẽ phát sinh điểm nếu có lượt tải về. Fshare luôn muốn mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất đến với các hội viên của mình.

Từng cấp độ hội viên sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:
Hội viên đặc biệt, điều kiện: có mức thanh toán trung bình năm từ 500.000VNĐ trở lên.

 • Được ưu tiên hỗ trợ về dịch vụ.
 • Được tặng các phần quà đặc biệt vào dịp sinh nhật, các ngày lễ lớn trong năm. Được hưởng quyền lợi nhiều nhất vào dịp tri ân cuối năm.
 • Được ưu tiên tham gia các Event của Fshare.
Hội viên thân thiết, điều kiện: có mức thanh toán trung bình năm từ 60.000VNĐ đến dưới 500.000VNĐ.
 • Được ưu tiên hỗ trợ về dịch vụ.
 • Được tặng các phần quà đặc biệt vào dịp sinh nhật, các ngày lễ lớn trong năm.
Hội viên tích cực, điều kiện: có mức thanh toán trung bình năm từ <60.000VNĐ.
 • Được gửi Email chúc mừng sinh nhật.
 • Được tặng các phần quà đặc biệt vào dịp sinh nhật, các ngày lễ lớn trong năm.
Năm 2019, hội viên nhận được những quà gì?
Nếu bạn đã từng là hội viên Fshare ở năm 2019, chắc rằng bạn sẽ chẳng còn xa lạ với những phần quà cực hot mà Fshare đã gửi các các cấp hội viên với giá trị mỗi phần quà tặng lên đến 1.600.000vnđ.

Hội viên đặc biệt:
 • Ưu đãi 1: Mã giảm giá 640.000 VNĐ khi mua FPT Play Box+. Đồng nghĩa, khách hàng chỉ cần bỏ ra 950.000 đồng đã có thể sở hữu thiết bị giải trí thế hệ mới này (giá gốc sản phẩm là 1.590.000 VNĐ). Mã giảm giá sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 2: Miễn phí 3 tháng HBO Go trị giá 237.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 3: Miễn phí 3 tháng serie A & FA Cup mùa 2019 – 2020 trị giá 150.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 4: Miễn phí 3 tháng nhóm kênh cơ bản FPT Play trị giá 60.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 5: 1 Coupon giảm 69.000 VNĐ khi mua HBO Go. Mã coupon sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
Hội viên thân thiết:
 • Ưu đãi 1: Mã giảm giá 490.000 VNĐ khi mua FPT Play Box. Đồng nghĩa, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.100.000 VNĐ đã có thể sở hữu thiết bị giải trí thế hệ mới này (giá gốc sản phẩm là 1.590.000 VNĐ). Mã giảm giá sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 2: Miễn phí 1 tháng serie A & FA Cup mùa 2019 – 2020 trị giá 50.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 3: Miễn phí 1 tháng nhóm kênh cơ bản FPT Play trị giá 20.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 4: 1 Coupon giảm 69.000 VNĐ khi mua HBO Go. Mã coupon sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 5: Voucher giảm giá 30% khi mua gói VIP Fshare 1 năm trị giá 150.000 VNĐ. Mã Voucher sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
Hội viên tích cực:
 • Ưu đãi 1: Miễn phí 1 tháng nhóm kênh cơ bản FPT Play trị giá 20.000 VNĐ. Mã ưu đãi sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 2: 1 Coupon giảm 69.000 VNĐ khi mua HBO Go. Mã coupon sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
 • Ưu đãi 3: Voucher giảm giá 30% khi mua gói VIP Fshare 1 năm trị giá 150.000 VNĐ. Mã Voucher sẽ được gửi trong mục “Rương quà tặng” tài khoản Fshare.
Như vậy, có thể thấy chỉ trong năm 2019 các khách hàng khi trở thành hội viên Fshare đã nhận được vô vàn những đãi ngộ siêu khủng từ Fshare theo từng cấp độ hội viên vào mỗi dịp tổng kết cuối năm.

Tại sao nên trở thành hội viên từ bây giờ?
Fshare sẽ chốt danh sách hội viên vào ngày 31/12/2020 nên các thành viên chưa trở thành hội viên nên đăng ký ngay từ bây giờ để không lỡ hẹn với chương trình tri ân năm nay nhé!


Bật mí: quà tặng có thể lên đến 2.000.000VNĐ.
Nên trở thành cấp hội viên nào?

Như vậy, sau khi xem qua sơ lược về cách thức, quyền lợi đăng ký hội viên bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để trở thành cấp hội viên nào. Chương trình quà tặng dành cho hội viên vào mỗi dịp cuối năm.

Ứng với cấp hội viên sẽ có mức quà tặng khác nhau trong đợt tặng quà tri ân 2020 siêu khủng từ trước đến nay của Fshare. Riêng hội viên đặc biệt sẽ có mức quyền lợi đặc biệt và phần quà đặc biệt hơn so với các level hội viên còn lại.

Cấp hội viên đặc biệt:
Để có thể trở thành hội viên đặc biệt bạn chỉ cần có tổng giao dịch trong một năm khi mua VIP Fshare ≥ 500.000. Ví dụ như, bạn đã thực hiện giao dịch được 440.000vnđ thì bạn chỉ cần mua thêm gói dịch vụ VIP 1 tháng (60.000vnđ) thì bạn đã có thể nhận ngay đặt cách trở thành hội viên đặc biệt cùng những quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn từ Fshare.

Cấp hội viên thân thiết:

Đối với hội viên thân thiết, bạn chỉ cần có tổng giao dịch từ 60.000 VND ≤ Mua VIP < 500.000 VND. Tương ứng với việc bạn chỉ cần có tổng giao dịch thanh toán gói VIP trên 60.000vnđ đã có thể trở thành hội viên thân thiết. Quả thật Fshare đã quá ưu ái cho tất cả khách hàng hội viên của mình đúng không nào.

Cấp hội viên tích cực:

Ở cấp hội viên tích cực, bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng trong việc đăng ký hội viên với tổng giao dịch khi Mua VIP < 60.000 VND hoặc TK miễn phí, TK cho/tặng, TK điểm thưởng.

Từ đây, việc trở thành hội viên tích cực chỉ bằng việc mua gói VIP Fshare đã có thể nhận ngay quà tri ân cực ưu đãi cho hội viên.
 • Gói dịch vụ VIP:
Dành cho người dùng (cá nhân) có nhu cầu download và lưu trữ với dung lượng ưu đãi lên đến 300GB. Bạn có thể tham khảo và mua gói dịch vụ
Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký hội viên ngay hôm nay và nhanh chóng mua ngay VIP Fshare để có ngay cơ hội nhận quà tri ân cực kỳ hấp dẫn từ Fshare ngay nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng

DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên