Share 8 ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể chọn một bảng màu cho thiết kế

KhangMax

Tích cực
Tìm kiếm các màu sắc hoàn hảo cho thiết kế của bạn? Những ứng dụng miễn phí dưới đây có thể giúp bạn trong việc chọn bảng màu.

Trong một hình ảnh, màu sắc là một trong những công cụ quan trọng nhất. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tạo ra màu sắc hoàn hảo cho thiết kế của bạn, những ứng dụng này có thể giúp bạn chọn các bảng màu hoàn hảo, để làm cho thiết kế của bạn trông bắt mắt nhất. Và điều tuyệt vời nhất là, tất cả chúng hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng nào giúp lựa chọn bảng màu hoàn hảo hơn, mới comment chia sẻ.

01. Color Hunter

YUZw98a.jpg

Color Hunter là một công cụ dựa trên trình duyệt cho phép bạn tìm kiếm và làm cho bảng màu được tạo ra từ hình ảnh. Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và bạn sẽ nhận được một bảng màu dựa theo kết cấu của hình ảnh.

02. ColorExplorer

5ZO6QOZ.jpg

ColorExplorer là một hộp công cụ trực tuyến miễn phí cho thiết kế và làm việc với bảng màu. Phát triển cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, nó được phát triển từ năm 2006 và tất cả các tính năng này đều miễn phí sử dụng.

Chúng bao gồm các màu sắc phù hợp; Truy cập thư viện màu sắc phổ biến; gợi ý chuyển đổi giữa nhiều thư viện màu (RAL, TOYO,...); tiện ích được sử dụng trong các phần mềm như Photoshop, Illustrator và InDesign; phân tích bảng màu và nhập khẩu từ các hình ảnh và các tập tin văn bản.

03. Paletton

lIn4Eua.jpg

Trước đây nó gọi là Color Scheme Designer, Paletton là một công cụ thiết kế để tạo ra sự kết hợp màu sắc làm việc với nhau tốt. Bạn bắt đầu với một màu cơ bản, và Paletton sau đó sẽ tạo ra các sắc thái màu tương tự bổ sung.

04. COPASO

0fC6tLY.jpg

COPASO là một người sáng tạo bảng màu tiên tiến từ COLOURlovers - cộng đồng sáng tạo. Giao diện một cửa của COPASO cho phép bạn tạo một bảng màu theo một trong ba cách sau: chọn màu sắc, tải lên hình ảnh, hoặc chỉnh giá trị của CMYK hoặc HEX. Bạn có thể lưu và xuất bản bảng màu ra text.

05. Colorzilla

EPhg6Zb.jpg

ColorZilla là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và Firefox hỗ trợ thiết kế với nhiệm vụ liên quan đến màu sắc. Với ColorZilla bạn có thể chọn màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt, điều chỉnh màu sắc này, và dán nó vào một chương trình khác. Bạn cũng có thể phân tích trang, kiểm tra một bảng màu sắc của trang web, và tạo ra nhiều điểm dừng gradients CSS tiên tiến.

06. Pictaculous

dMu2G9y.jpg
Pictaculous là một công cụ bảng màu đến từ MailChimp, nó cho phép bạn tạo ra một bảng màu từ bất kỳ hình ảnh hoặc hình ảnh trong định dạng GIF PNG, JPG. Nó cũng cung cấp cho bạn các đề xuất từ COLOURlovers những bảng màu tương tự, và cho phép bạn tải về Adobe Swatch của bảng màu bạn đã chọn.

07. Coolers.co

fxTzAn0.jpg

Coolers.co là một ứng dụng web. Về cơ bản, mỗi khi bạn nhấn "phím cách" một bảng màu mới được tạo ra, vì vậy ý tưởng là bạn tiếp tục nhấn "phím cách" cho đến khi bạn tìm thấy mã màu vừa ý. Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua các bảng màu khác nhau mà người dùng khác đã tìm thấy và thích.

08. Color Hunt

w5W1Lu5.jpg

Tương tự như Coolers.co, Color Hunt cung cấp một "bộ sưu tập mã màu sắc có sẵn, được cập nhật hàng ngày". Thêm phần mở rộng Chrome cho trình duyệt của bạn, và bạn sẽ nhận được một bảng màu mới mỗi khi bạn làm mới cửa sổ trình duyệt của bạn.
 

Đính kèm

  • chon-bang-mau.jpg
    chon-bang-mau.jpg
    142.9 KB · Lượt xem: 26
Back
Bên trên