5 ứng dụng giúp biến ảnh thành tranh vẽ vẽ & phác thảo trên SmartPhone

Bạn có muốn biến một bức ảnh thành một bản vẽ phác thảo hay là bức tranh nghệ thuật? Sử dụng các ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ là một cách tuyệt vời để bạn sáng tạo với việc chụp ảnh trên điện thoại của mình. Từ các bản phác thảo bút chì cổ điển đến các hình ảnh động đẹp mắt, ứng dụng phác thảo ảnh cho phép bạn biến một bức tranh thành bản vẽ trong vài giây. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 5 ứng dụng tốt nhất để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.

1. Prisma

prisma.jpg

Prisma Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với tính năng tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời, biến ảnh của bạn thành tranh vẽ. Sử dụng các bộ lọc nghệ thuật của Prisma, bạn có thể làm cho bức ảnh của mình trông như thể Picasso, Munch hoặc thậm chí chính Salvador Dali vẽ nó cho riêng bạn.

Ứng dụng Prisma rất dễ sử dụng. Chỉ với một lần chạm nó cho phép bạn biến một bức ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài giây.

Tải về:
2. Clip2Comic

clip2comic.jpg


Với Clip2Comic & Caricature Maker bạn không chỉ chuyển đổi bức ảnh của mình thành những bức hoạt hình đẹp mắt mà bạn còn có thể chỉnh sửa những video mình yêu thích biến chúng thành những video ấn tượng, mang phong cách mới lạ. Ứng dụng mang đến 8 bộ lọc truyện tranh và nghệ thuật phác thảo đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Tải về:
3. Photoleap

photoleap.jpg


Photoleap được xem là Photoshop trên điện thoại, cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và dễ sử dụng nhất. Trong đó, phân lớp, trộn ảnh, tạo hiệu ứng đặc biệt là những tính năng nổi trội của ứng dụng này.

photoleap-1-1.jpg


Công cụ Sketch của nó có một lựa chọn các bộ lọc để biến ảnh của bạn thành một bản vẽ hoặc bản phác thảo bằng bút chì.

Tải về:
4. Painnt

paint.jpg

Painnt có hơn 2000 bộ lọc để biến ảnh của bạn thành những kiệt tác nghệ thuật.

Các hiệu ứng bao gồm từ nghệ thuật cổ điển đến các bức vẽ hoạt hình. Và có 145 bộ lọc phác thảo giúp bức ảnh của bạn hoàn thiện như vẽ tay.

Tải về:
5. MomentCam

77f4dd742a40fec074834f0b32d08996-1.jpg


MomentCam là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ được đông đảo người dùng sử dụng trên nền tảng điện thoại. Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều kiểu thiết kế ảnh đậm chất truyện tranh, hoạt hình với nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo.

Với ứng dụng bạn có thể chuyển ảnh hoạt hình trực tiếp trên camera mà ứng dụng cung cấp. Sau đó có thể tô điểm thêm cho bức ảnh bằng các nhãn dán hài hước như mũ, mắt kính… hoặc bạn cũng có thể thêm phông hình độc đáo tạo nên tổng thể đẹp cho bức hình.

Tải về:
 

Đính kèm

  • lion.png
    lion.png
    98 KB · Lượt xem: 0
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên