10 cuốn Ebook miễn phí hay dành cho Designer

KhanhThi

CTV nữ
Ở phần trước chúng tôi đã đề cập đến 8 cuốn Ebook miễn phí dành cho Designer trong phần này chúng tôi giới thiệu đến bạn thêm 10 cuốn Ebook miễn phí, hy vọng bạn sẽ có những bài học từ những cuốn ebook tuyệt vời này.

9. The Freelancer's Bible

V2IdRze.jpg

Ebook này của Route One Print sec cho bạn đầy đủ các lời khuyên về khi làm việc tự do (Freelancer), với những lời khuyên về cách tiếp thị doanh nghiệp, tìm USP, cấp giấy phép làm việc, quản lý mối quan hệ với khách hàng, và nhiều hơn nữa.

10. Flat Design & Colors

[fleft]
Real-world-advice-on-how-to-stay-current-with-these-powerful-design-techniques.-.png
[/fleft] Yêu thiết kế bằng phẳng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tải về Ebook miễn phí này

Sách điện tử miễn phí Thiết kế phẳng và Màu sắc của UXPin lặn sâu vào các kỹ thuật mạnh mẽ nhất để tạo ra các thiết kế web thú vị.

Nhóm thiết kế biên soạn lời khuyên từ các chuyên gia và minh hoạ các điểm của họ bằng cách sử dụng các ví dụ từ 40 công ty như Google, Squarespace và các công ty khác.

11. The Future of Product Design

RZbndCh.jpg


Tìm hiểu thêm về thiết kế sản phẩm với ebook này​

Trong Ebook Jonathan Follett từ Invo kiểm tra từ quan điểm của nhà thiết kế về cách các công nghệ mới đang ảnh hưởng đến vòng đời sản phẩm và khám phá các lựa chọn khác nhau cho các công ty đang tìm kiếm cách tiếp cận mới về thiết kế và phát triển sản phẩm.

Ngay cả khi bạn không đặc biệt trong kinh doanh thiết kế sản phẩm

12. Everything There is to Know About Logo Design

20d0b5d21e1457361e973fb1bbbbc02c-650-80.jpg


Cuốn sổ tay này để thiết kế logo cung cấp cho bạn một giới thiệu nhanh chóng và sâu sắc

Cho dù bạn là người mới trong việc thiết kế logo hay chỉ muốn nói về một số mẹo và thủ thuật, mọi thứ bạn cần biết về ebook thiết kế Logo là một hướng dẫn rất nhỏ để bạn có thể tham gia.

Trong hướng dẫn 25 trang này, bạn sẽ học các khái niệm cơ bản về logo, quy tắc tạo ra một Logo và những thứ khác cần phải cân nhắc, chẳng hạn như màu sắc và kiểu chữ.

13. Design's Iron Fist

fist_grande.jpg


Sách điện tử miễn phí này sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất bản thân mình

Jarrod Drysdale là một nhà văn và là một Designer, người tập trung các bài viết về việc tận dụng tốt nhất kỹ năng trong công việc. Đây là một Ebook tiếp nối của cuốn sách Bootstrapping Design trước đây của ông, trong đó ông thu thập tất cả các bài tiểu luận trước đây của mình thành một ebook miễn phí.

Các chủ đề như "Hãy suy nghĩ như một nhà thiết kế" và "Thoát khỏi lối ra sáng tạo" chỉ là một số tiêu đề được cung cấp trong lựa chọn này.

14. Pixel Perfect Precision Handbook

SP9TPkN.jpg


Sách ebook Pixel Perfect Precision đã có một cập nhật quan trọng

Cuốn Sổ tay Pixel Perfect Precision (PPP) từ cơ quan thiết kế kỹ thuật số hàng đầu ustwo đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên. Những gì bắt đầu như là một hướng dẫn đơn giản 108 trang để thực hành tốt nhất với các điểm ảnh và Photoshop.

15. The Creative Aid Handbook

B6503pC.jpg


Sách Creative Aid nhằm mục đích là một tài nguyên nhỏ cho các dự án sáng tạo của bạn

Tạo bởi Kooroo Kooroo, The Creative Aid là một cuốn sách mứt miễn phí đóng gói đầy đủ các nguồn cảm hứng và có sẵn để tải về ngày hôm nay.

Các đồng sáng lập Nicole Smith và Richard Tapp giải thích: "Đây là một tài nguyên nhỏ cho các dự án sáng tạo và thức ăn cho những suy nghĩ sáng tạo của bạn. Chúng tôi đã thêm các tài liệu tham khảo và tài nguyên có giá trị mà chúng tôi biết và tin tưởng như một phương tiện giúp bạn hoàn thành dự án.

"Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những nỗ lực sáng tạo từ một hướng mà bạn có thể không nghĩ đến, có thể là thông tin, cảm hứng, hoặc chỉ đơn giản là giải trí."

16. The Vignelli Canon

0KT3LNM.jpg


Học từ một trong những nhà thiết kế tuyệt vời, Massimo Vignelli

Nhà thiết kế biểu tượng Massimo Vignelli không chỉ muốn tạo ra một thiết kế tốt: ông cũng rất say mê chia sẻ các nguyên tắc, quy tắc và tiêu chuẩn của nó để những người khác có thể làm như vậy.

Cuốn sách nổi bật của ông The Canon Vignelli sử dụng rất nhiều ví dụ để chuyển tải ứng dụng trong thực tiễn từ thiết kế sản phẩm thông qua tín hiệu và thiết kế đồ hoạ sang thiết kế của công ty. Và tốt nhất của tất cả, trong năm 2009 ông đã làm cho nó có sẵn miễn phí như dưới dạng file PDF.

17. Type Classification eBook

DLgKHc5.jpg


Nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của việc lựa chọn type

Sách ebook 27 trang tuyệt vời này sẽ nêu chi tiết 10 loại phân loại chính cho cách viết, cung cấp sự hiểu biết cơ bản bạn sẽ cần phải nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản về chọn mẫu. Cuốn sách bao gồm một lịch sử ngắn gọn cho từng phân loại, cũng như các đặc điểm cốt lõi của phong cách thiết kế.

18. Creative Suite Printing Guide

u8DNeWJ.jpg

Cuốn sách của Adobe cung cấp tất cả thông tin bạn cần để đạt được kết quả chất lượng tốt nhất khi in từ Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Acrobat.

Trong suốt 149 trang, các công cụ và tùy chọn khác nhau trong mỗi gói được chia nhỏ, minh hoạ làm thế nào để tạo ra các tệp tin để in cho phép tái tạo màu chính xác, mờ trong suốt và các đường nét sắc nét.
 

Đính kèm

  • shutterstock_534008512.jpg
    shutterstock_534008512.jpg
    163.8 KB · Lượt xem: 21
Back
Bên trên