Bel Decor

Newbie

Bel Decor - Making Different - Bringing Value 28/5/18

Bel Decor được nhìn thấy lần cuối:
16/7/19, 14:07
  1. 28/5/18 Bel Decor
   Bel Decor
   Bel Decor - Making Different - Bringing Value
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng hai 12
  Nghề nghiệp:
  Thiết kế và thi công nội thất
  Bel Decor chuyên tư vấn thiết kế & thi công nội thất các công trình Co-working/ Office, Showroom, Coffee Lounge/ Restaurant/ Hotel, School, Villa, Penthouse, Luxury Apartments,...

  Bel Decor không chỉ thiết kế đơn thuần về nội thất mà còn tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa nội thất với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống và làm việc. Chúng tôi mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian: từ nơi sinh sống, nơi làm việc, giải trí đến địa điểm du lịch, học tập và sáng tạo,… Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng được sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống.

  Tại Bel Decor, tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm nội thất độc đáo, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

  Với đội ngũ quản lý điều hành có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Bel Decortin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

  Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quí khách hàng.


  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

  [​IMG] BEL INTERIOR DESIGN CORP.

  Lầu 3, Tòa nhà Thanh Niên
  345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
  Tel: (028) 3837 4107 – Fax: (028) 3838 5067