Share 8 cuốn sách Ebook miễn phí dành cho Designer

KhanhThi

CTV nữ
Cho dù bạn là người mới thiết kế hoặc chuyên nghiệp, chúng tôi có một số Ebook thú vị dành cho bạn.

1. The Shape of Design

V04wh69.jpg


Cuốn sách của Frank Chimero sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nhìn vào những gì bạn làm trong một ánh sáng hoàn toàn mới

Bắt đầu cuộc sống như một cuộc nói chuyện trong năm 2010, The Shape of Designlà một thành công của Kickstarter trong cộng đồng thiết kế ban đầu, được tài trợ vào ngày đầu tiên, và từ đó đã trở thành bài đọc cơ sở thiết yếu, không chỉ trong giáo dục thiết kế mà còn trong các hoạt động trong sáng tạo khác.

2. The DesignBetter.co library

4veyhp2.jpg


Ba cuốn sách này bao gồm thiết kế sản phẩm, tư duy thiết kế và lãnh đạo thiết kế

Bộ sưu tập những quyển sách cuối cùng do Aarron Walter và Eli Woolery viết ra đã khám phá ra cách mà các công ty tốt nhất sử dụng thiết kế sản phẩm, tư duy thiết kế, lãnh đạo thiết kế và nhiều thứ khác.

3. Practical Responsive Typography

a64hg7v.jpg

Practical Responsive Typography sẽ giới thiệu từ những điều cơ bản về nhân rộng và tối ưu hóa không gian màn hình, thông qua việc sử dụng một loạt các phông chữ web khác nhau và tuỳ chỉnh thiết kế kiểu chữ phù hợp với thiết kế của bạn.

4. 50 Must Read Tips From Designers, To Designers

lChgcHj.jpg

Như tiêu đề cho thấy, Ebook miễn phí này đến từ Route One Print tập hợp những lời khuyên chính từ các nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm - bao gồm Jacob Cass (aka Just Creative ) và Brent Galloway - để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. "Từ quản lý khách hàng sang kiểu chữ, nhận dạng thương hiệu để tìm các kết cấu khác trong Photoshop, Ebook này cung cấp những lời khuyên thiết thực cho các nhà thiết kế và giới thiệu những cách mới để suy nghĩ về thiết kế".

5. Brand House Book

TEQQ0Rp.jpg


Cuốn sách Brand House chia phần thương hiệu thành 6 giai đoạn để thiết kế

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu, Ebook miễn phí của Roger Lindeback có thể giúp bạn bằng cách giới thiệu tất cả các thuật ngữ và liên quan đến trải nghiệm hàng ngày.

Trong cuốn Brand House, Lindeback nhằm mục đích làm cho thương hiệu trở nên hữu hình bằng cách so sánh nó với việc xây dựng một ngôi nhà, phá vỡ nó thành 6 giai đoạn có thể quản lý được - ước mơ, lập kế hoạch, bắt đầu công việc, thiết kế, xây dựng và cuối cùng thu thập được các chi tiết - kết thúc mỗi giai đoạn, đưa ra tất cả các vấn đề quan trọng để suy nghĩ trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn.

6. The Practical Interaction Design Bundle

s4bGRGl.jpg


Nhận ba trợ giúp của tư vấn thiết kế tương tác

Không chỉ một, ba sách điện tử miễn phí trong một, Gói thiết kế tương tác thực tiễn bao gồm ba khối lượng miễn phí từ UXPin, bao gồm hơn 250 trang về thực tiễn thiết kế tốt nhất và với hơn 60 mẫu thiết kế UX tốt nhất.

Tập 1 và 2 của Thực tiễn Tốt nhất về Thiết kế Tương tác sẽ đưa bạn qua các kỹ thuật, lý thuyết và thực tiễn tốt nhất liên quan đến sự tương tác của thiết kế tương tác - từ ngữ, hình ảnh và không gian - trong khi tập 2 giải quyết các vấn đề vô hình: thời gian, phản ứng và hành vi.

Đẩy mạnh tính nhất quán trong Thiết kế Giao diện người dùng, bao gồm cách thức và thời gian để duy trì tính nhất quán trong thiết kế của bạn và khi nào phá vỡ nó để thu hút sự chú ý đến các yếu tố.

7. An Introduction to Adobe Photoshop


H6Dz4pX.jpg


Photoshop là gì? Cuốn sách này sẽ cho bạn biết

Nếu bạn đang theo đuổi hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu để bắt đầu với Photoshop, sách ebook miễn phí của Steve Bark sẽ giải thích nguyên tắc cơ bản cho bạn, từ các bảng và các công cụ đến các lớp và in cơ bản.

8. The Building Blocks of Visual Hierarchy


dgiBi4h.jpg


Tìm hiểu để thiết kế một bố cục trực quan

Nếu bạn đang thiết kế web và muốn bố cục và giao diện nó trực quan, ebook miễn phí này từ UXPin là một tài nguyên vô giá.

Nó giải thích cách kích thước, màu sắc, không gian, bố cục và phong cách ảnh hưởng đến sự hiểu biết thị giác, cung cấp các mẹo để thiết kế hệ thống phân cấp thị giác rõ ràng và bao gồm 18 ví dụ về các trang web tuyệt vời bao gồm MailChimp và RelateIQ.

Mời bạn xem tiếp phần 2 tại Designer Việt Nam
 

Đính kèm

  • ebook-design.jpg
    ebook-design.jpg
    158.9 KB · Lượt xem: 93
Back
Bên trên