DesignerVN

Xu hướng thiết kế website 2019

Xu hướng thiết kế website 2019

Bởi QuangHiep vào 14/3/19 lúc 07:55
 1. QuangHiep

  QuangHiep QT

  Đã được thích:
  103
  Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã thấy có rất nhiều trang web với phong cách độc đáo xuất hiện. Phong cách thiết kế web ngày càng trở nên thanh thoát và dễ nhìn hơn. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế hàng đầu mà chúng tôi chọn lọc được.

  Đồ họa 3D tùy chỉnh

  Năm nay, thiết kế 3D đã tiến thêm một bước. Bây giờ ảnh hưởng của 3D rất lớn trong tất cả các ngành thiết kế. Chúng tôi dự đoán rằng thiết kế 3D sẽ phát triển với tốc độ nhanh hơn trong tương lai gần.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chủ đề tối (phong cách Mohave)


  Sau khi Mac OS phát hành chế độ "Dark Mode", thế giới web cũng đã thích nghi theo bằng cách cho phép người dùng có thể tùy chình giao diện và chọn lựa chế độ màu tối. Chúng tôi tin rằng, tùy chỉnh giao diện của người dùng, là tương lai của thế giới web. Thật tuyệt khi có khả năng tùy chỉnh những gì bạn sử dụng!

  [​IMG]

  Minh họa Isometric trên trang web


  Isometric
  là một phương pháp biểu diễn trực quan của các vật thể 3D trên mặt phẳng 2D. Càng ngày, các nhà thiết kế càng thích isometry để hiển thị toàn bộ bố cục. Chúng tôi đang dự đoán về những ngôi sao siêu sáng tạo mới trong năm 2019.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Màu sắc tươi sáng và gradient

  Màu sắc tươi sáng và sử dụng Gradient không phải là một xu hướng mới nhưng chúng tôi tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong một thời gian dài. Gradient trở nên tuyệt vời khi kết hợp với màu sắc tươi sáng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chủ nghĩa tối giản

  Bạn sẽ đạt được sự tối giản khi trang web của bạn có bố cục gòn gàng, mọi thứ đều ở đúng vị trí của nó, và không có sự nhầm lẫn và không có chi tiết gây mất tập trung người dùng. Chủ nghĩa tối giản sẽ tiếp tục phổ biến, chúng ta sẽ cùng chờ đợi sự tinh tế hơn vào năm 2019.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hoạt hình 3D

  Chúng tôi hy vọng rằng ngày càng nhiều nhà thiết kế sẽ kết hợp hoạt hình 3D vào thiết kế. Dưới đây là một số ví dụ tốt về hoạt hình 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hình nền toàn màn hình

  Một tính năng đặc biệt khác của năm nay là sử dụng toàn bộ không gian. Nhà thiết kế thích sử dụng ảnh, animation, video. Phương pháp này thêm nhiều màu sắc hơn và làm sống lại giao diện.

  [​IMG]

  Kiểu chữ sáng tạo và táo bạo

  Chúng tôi không thể không đề cập đến một xu hướng này - đó là những văn bản sáng tạo và táo bạo. Việc sử dụng những kiểu chữ sáng tạo giúp thiết kế gây ấn tượng đến người dùng của mình.

  [​IMG]

  Minh họa rực rỡ


  Sử dụng hình ảnh minh họa đang là một xu hướng thiết kế thịnh hành nhất năm 2019. Theo số liệu thống kê gần đây, hình ảnh minh họa tùy chỉnh có thể tăng chuyển đổi gấp 7 lần so với bất kỳ hình ảnh stock nào. Một hình ảnh minh họa độc đáo với màu sắc táo bạo chắc chắn sẽ làm cho một doanh nghiệp trở nên nổi bật. Một nhà minh họa giỏi có thể tạo ra một hình minh họa sống động và phù hợp với nhu cầu của một thương hiệu.

  [​IMG]

  Tham khảo Lanp Agency
   
  1 ♥
Nghề nghiệp: Illustrator, UX Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi QuangHiep, 14/3/19.

Chia sẻ trang này