Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos Pro Small kích thước nhỏ giá rẽ hơn

Wacom ra mắt bảng vẽ Intuos Pro Small kích thước nhỏ giá rẽ hơn

Bởi HoaiThuong vào 10/5/19 lúc 08:51
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  268
  Wacom Intuos Pro là thiết bị dành cho bất kỳ nhà thiết kế nào muốn có bề mặt tốt nhất có thể để mài giũa kỹ năng phác thảo hoặc học cách vẽ. Nhưng điều mà chúng ta quan tâm nhất về thiết bị này chính là nó quá lớn và giá thành lại cao. Nhưng rất may, Wacom đã phát hành một phiên bản Intuos Pro Small với kích thước nhỏ và giá thành đã rẽ hơn.

  intuos-pro-sm-wireless-f.

  Trên thực tế, kích thước này cũng không phải là nhỏ (nó được xem là nhỏ khi so sánh với mẫu Wacom Intuos Pro). Mẫu máy mới này có kích thước 269 x 170 x 8 mm, có kích thước tương đương với iPad Air phiên bản mới; rất phù hợp để bạn nhét vào túi xách.

  Về mặt hiệu năng, nó khá giống như các model lớn hơn, sử dụng công nghệ Pro Pen 2 của Intuos với 8.000 mức lực nhấn, nhận biết ± 60° nghiêng, tích hợp sẵn kết nối không dây Bluetooth. Thứ thua thiệt duy nhất là ít ExpressKey hơn; sáu thay vì tám so với các mẫu có kích thước lớn hơn. Thật ra, đó không phải là điều chúng ta bận tâm vì Intuos Pro Small vẫn có TouchRing với bốn chức năng tùy chỉnh.

  wc-in.

  Giống như những những phiên bản khác, nó cũng đi kèm với Pro Pen 2 không dùng pin (cộng với giá đỡ bút chứa 10 ngòi dự phòng) và nó sẽ kết nối với máy Mac hoặc PC của bạn bằng USB hoặc Bluetooth.

  Hiện tại phiên bản Intuos Pro Small có mức giá 249,95 USD khoảng 6.350.000 đồng trên Tiki bạn có thể đặt mua nó tại đây.
   
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi HoaiThuong, 10/5/19.

Chia sẻ trang này