Với Placeit việc thiết kế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

DesignerPlus

Moderator
Có thể nói Placeit là một công cụ thiết kế rất hữu ích không chỉ dành cho các Designer mà còn dành cho cả những Digital Marketing, những người thiết kế không chuyên.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy?


Đối với những Designer

Với Placeit, bản có thể dễ dàng chèn ghép thiết kế của họ và gửi cho khách hàng xem nó như thế nào trong ngoài đời thực trước khi áp dụng thiết kế đó vào thực tế bằng cách sử dụng các mẫu Mockup có sẵn. Trên thư viện này, có rất nhiều mẫu Mockup có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

mockup-placeit.jpg

Thư viện có rất nhiều Mockup, chắc chắn sẽ phù hợp với gần hết dự án của bạn. Với thư viện này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi gửi mẫu thiết kế demo cho khách hàng của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng trình chiếu mẫu thiết kế của mình.

mockup-designervn.jpg

Đối với những bạn không chuyên về thiết kế


Có thể nói, đây là một trong những công cụ hữu ích tuyệt vời nhất dành cho những nhà thiết kế không chuyên. Với placeit, bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế Logo, Banner quảng cáo, bài Post Facebook, Instagram, hình ảnh cover trên tất cả các trang mạng xã hội phổ biến.

placit-banner-design.jpg

Công cụ thiết kế rất đơn giản với rất nhiều mẫu sẵn có, bạn có thể thay thế mọi thứ trong thiết kế và dễ dàng tải về sử dụng

[bimg]https://data.designervn.net/2019/07/9170_5aaafd0ab54f7fe56471ebede0b8ce19.jpg|https://data.designervn.net/2019/07/9171_7549fda2f98f151b9c8d018e58cde5cc.jpg[/bimg]

Việc tạo ra Logo một cách nhanh chóng.

logo-design-placeit.png

Công cụ hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp

Ngoài ra, đây là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những video intro một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đối với những bạn làm trong Motion Graphic có thể biết, việc tạo ra một video intro không phải là chuyện đơn giản, ngoài ra cần một cấu hình máy tính đủ mạnh để render video.

video-placeit.jpg

Nhưng với Placeit, việc tạo ra một video đã trở nên đơn giản hơn đặc biết là đối với những bạn không rành về Premiere, After Effect,... Bạn có thể dễ dàng tạo ra những video giới thiệu và trình chiếu sản phẩm, Instagram Stories một cách đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thông tin về Placeit


Placeit là một công cụ thiết kế để giúp bạn tạo các thiết kế tiếp thị - từ mockup đến các mẫu thiết kế áo phông cho đến các video mockup. Các công cụ cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo ra một chiến dịch tiếp thị và thương hiệu hấp dẫn mà người dùng sẽ yêu thích.

Thêm vào đó, Placeit hiện là một sản phẩm của Envato, một trong những cung cấp sản phẩm sáng tạo bậc nhất thế giới. Chắc hẳn, ít nhiều gì bạn cũng đã từng sử dụng tài nguyên của họ như thư viện Graphicriver, Themeforest,...

Như vậy, với những điều trên. Bạn có thể thấy rằng Placeit là một công cụ rất hữu ích dành cho Designer và những nhà thiết kế không chuyên đang muốn cải thiện chất lượng tiếp thị. Bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng Placeit với gói hằng tháng 19,95 USD/tháng nhưng khi sử dụng liên kết bên dưới của DesignerVN hoặc nhập mã giảm giá [hl]DESIGNERVN[/hl] thì dịch vụ chỉ còn 16,96 USD/ tháng với toàn quyền sử dụng tất cả dịch vụ trên Placeit không giới hạn. Quả thật đây là một dịch vụ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.Sponsor Placeit.net
 

Đính kèm

 • thiet-ke-de-dang.jpg
  thiet-ke-de-dang.jpg
  188.2 KB · Lượt xem: 0
 • thiet-ke-de-dang-1.jpg
  thiet-ke-de-dang-1.jpg
  231.3 KB · Lượt xem: 0
 • placeit.jpg
  placeit.jpg
  158.2 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên