DesignerVN

Top phần mềm thiết kế 3D tốt nhất dành cho Designer

Top phần mềm thiết kế 3D tốt nhất dành cho Designer

Bởi DesignerPlus vào 21/5/21 lúc 17:00
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  89
  3D đang ngày càng trở nên thịnh hành và rất nhiều nhà thiết kế đang dần tích hợp các 3D element trong thiết kế của họ. Ngành 3D cũng đang có nhu cầu tuyển dụng khá lơn. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về 3D thì dưới đây là những phần mềm 3D tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

  1. Maya

  maya.

  Maya là một ứng dụng phần mềm hoạt hình 3D hàng đầu trong ngành được phát triển bởi Autodesk, cho phép các chuyên gia có thể làm phim hoạt hình, chương trình truyền hình, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa game 3D cực kỳ chuyên nghiệp.

  Maya là một phần mềm đồ họa 3D được sử dụng đễ tạo ra các tương tác 3D trong các bộ phim hoạt hình, kỹ xảo điện và series phim truyền hình, thậm chí còn được sử dụng như một công cụ trong những bức tranh kỹ thuật số (khác với ảnh 3D kết xuất từ mô hình).

  2. Blender

  3d-1.

  Blender là một phần mềm đồ họa 3D miễn phí và nguồn mở, được sử dụng để làm phim hoạt hình, kỹ xảo, ảnh nghệ thuật, mẫu in 3D, phần mềm tương tác 3D và Video game. Các tính năng của Blender bao gồm tạo mẫu 3D, UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng, hạt và chuyển động cơ thể, điêu khắc, hoạt họa, phối hợp chuyển động, camera tracking, rendering và chỉnh sửa video.

  3. 3Ds Max


  3ds-max.

  3ds Max 2020 là phần mềm đồ họa 3D nổi tiếng và chuyên nghiệp. Phần mềm 3ds Max cho phép bạn thiết kế, dựng mô hình 3D, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

  Bên cạnh việc tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu cho ngành giải trí và thiết kế chuyên nghiệp. 3DS Max nằm trong top những phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến, mạnh mẽ nhất hiện nay.

  4. Cinema 4d

  cinema4d.

  Cinema 4D là một trong những ứng dụng 3D nổi tiếng những năm qua đáp ứng nhiều loại người dùng khác nhau, từ shader builder và texture artist (kỹ thuật viên kết cấu) cho tới các chuyên gia đồ hoạ chuyển động (motion graphics) và mô phỏng (simulation), nghệ sĩ hoạt hình (animator) và nghệ sĩ xây dựng nhân vật (character modeller).

  5. Adobe Dimension


  Adobe-Dimension-6.

  Có thể nói Adobe Dimension là một trong những phần mềm đồ họa 3D tốt nhất dành cho những người mới. Với giao diện đơn giản và trực quan, Dimension rất dễ tiếp cận và sử dụng.

  Adobe Dimension giúp bạn tạo ra các tác phẩm 3D nhanh chóng với các Models, Materials và ánh sáng chất lượng cao. Nó giúp bạn dễ dàng xây dựng hình ảnh thương hiệu, mockup sản phẩm, thiết kế bao bì, thiết kế không gian và các công việc sáng tạo khác. dựng hình ảnh thương hiệu, mockup sản phẩm, thiết kế bao bì, thiết kế không gian và các công việc sáng tạo khác.

  6. SketchUp


  sketch-up.

  Sketchup ® là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Được ứng dụng cho các kiến trúc sư, thiết kế đồ họa, kỹ sư, nhà phát triển game và thậm chí cả các nhà làm phim, các phần mềm ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các cơ quan đại diện 3D của thiết kế.

  Tính năng sáng tạo là cốt lõi của chương trình bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ tự do với một bút chì và giấy. Google cung cấp các chương trình trong cả hai phiên bản miễn phí và một phiên bản chuyên nghiệp thanh toán trong đó cung cấp chức năng bổ sung sau hướng tới việc sử dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Google cung cấp một nền tảng trực tuyến cho các nhà giáo dục phối hợp với các sinh viên trong các thiết kế xây dựng cũng như các kho Google, cho phép người dùng chia sẻ mô hình thiết kế.
   
  1 ♥
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi DesignerPlus, 6/3/20.

Chia sẻ trang này