Top 7 trang web tuyệt vời cung cấp Video Stock miễn phí bản quyền

Khi video trở nên phổ biến ngày càng phổ biến trên mạng, nhu cầu tải xuống các video HD miễn phí tăng lên. Nếu bạn là một Video editor, có thể bạn cần các đoạn phim ngắn để trình chiếu bằng video, nhưng không muốn rắc rối với các vấn đề bản quyền. Chúng ta vẫn có các trang web cung cấp các đoạn Video Stock miễn phí.

video-stock-f.jpg


1. Pexels Videos

Có lẻ không ai lạ gì với trang web cung cấp hình ảnh trực tuyến cực lớn Pexels, nhưng bạn có biết họ có một dự án mang tên Pexels Video nơi mà cung cấp các thước phim video chất lượng cao miễn phí. Cung cấp mọi thứ từ chuyển các chủ đề sang cảnh quan, đó là một sự lắp ráp thật ấn tượng của video.

video-stock.jpg


"Pexels Video cung cấp các video hoàn toàn miễn phí. Tất cả video đều được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho cá nhân và thậm chí cho các dự án thương mại. Tất cả mà không cần xin phép hoặc thiết lập liên kết đến nguồn.

2. Coverr

Coverr cung cấp cho người dùng hình ảnh cảnh quay đẹp có sẵn để tải xuống. Vì các video này có nghĩa là hoạt động như web media, việc tải xuống video sẽ cung cấp cho bạn nhiều định dạng video cùng với tệp hình ảnh.

coverr.jpg


"Tất cả các Video được xuất bản trên Coverr.co đều có thể được sử dụng miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại và phi thương mại. Bạn không cần xin phép hoặc cung cấp tín dụng cho Videographer hoặc Coverr.co, mặc dù bạn vẫn có thể donate để ủng hộ họ. "

Bên cạnh những gì được cung cấp, Coverr cũng cho phép người dùng xem video mà họ đã chọn làm trang bìa trên trang web. Nếu bạn cần coder hoặc một video tùy chỉnh, chúng cũng cung cấp thông tin đó sau khi bạn đã tải xuống video. Tất cả trong tất cả, đó là một cửa cho tất cả mọi thứ một công ty đang phát triển sẽ cần trong video web và thiết kế.

3. Pixabay Videos

Pixabay cũng đang nghiên cứu một dự án cung cấp Video miễn phí giống với Pexels.

pixabay.jpg


Từ cảnh quan đẹp đến cảnh quan thành phố, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó bạn muốn.

"Pixabay là một cộng đồng sáng tạo của quảng cáo, chia sẻ hình ảnh và video miễn phí có bản quyền. Tất cả các nội dung đều được phát hành dưới Creative Commons CC0, giúp họ an toàn khi sử dụng mà không cần xin phép hoặc trao thưởng cho nghệ sĩ - ngay cả với mục đích thương mại. "

4. Videvo

Videvo dự trữ càng nhiều Stock video chất lượng cao càng tốt để bạn có thể tải xuống. Không chỉ những video của họ ấn tượng, quy mô thư viện và số lượng các thể loại của họ hầu như chắc chắn đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần.

videvo.jpg


"Tất cả các clip lưu trữ trên Videvo.net hoàn toàn miễn phí để tải xuống - bạn có thể tải về miễn phí các clip video miễn phí và sử dụng chúng trong các dự án của bạn. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn chia sẻ kinh nghiệm của bạn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù điều này không bắt buộc. "

5. Life of Vids

Life of Vids tạo ra những thước phim tuyệt vời, chất lượng cao về cảnh quan thành phố và quốc gia thông qua nền tảng video tuyệt vời Vimeo hơn là lưu trữ video trên trang web của chính nó.

Trang web cũng cho biết thêm các video mới hàng tuần và cho phép người dùng đóng góp cho trang web. Những người sáng tạo Life of Vids cũng sở hữu một kho lưu trữ ảnh cổ điển tuyệt vời có tên Life of Pix, cung cấp chất lượng cao như video của họ.

"ROYALTY-VIDEOS miễn phí, CLIPS & LOOPS, KHÔNG CÓ BẢN QUYỀN. Các tệp có độ phân giải cao có thể được tải xuống trên tài khoản VIMEO của họ. Video mới được thêm vào hàng tuần!".

Life of Vids là một trong những nguồn lực tuyệt vời, và vẫn đang phát triển, tuyệt vời khi có khi bạn bị mắc kẹt vì cảnh quay.

6. Distill Beta

Distill, mặc dù ở chế độ beta, cung cấp cho người dùng kho chứa tuyệt vời trải dài một vài thể loại chính.

distill.jpg


Bạn cũng có thể đăng ký các video mới của hãng Distill để bạn sẽ nhận được 10 video HD mới mỗi 10 ngày một lần miễn phí. Tóm lại: Distill Beta có một số video clip miễn phí tốt nhất có sẵn trực tuyến và chỉ phát triển.

Nó vẫn đang trong giai đoạn beta, vì vậy các tính năng trên trang web đang thiếu và không có tuyên bố cụ thể về quyền sử dụng. Mặc dù vậy, đây là một trong những trang web tốt nhất hiện có cho video cổ phiếu tuyệt vời.

7. Mixikit


mixikit.jpg


Mixikit là một thư viện video stock được phát triển bởi envato (một trong những gã khổng lồ trong thế giới thiết kế). Thư viện này cung cấp video miễn phí nhiều chủ đề với nội dung được làm mới và cập nhật liên tục
 

Đính kèm

  • Stock-Video-Websites-Featured.jpg
    Stock-Video-Websites-Featured.jpg
    100.3 KB · Lượt xem: 17
  • Like
Reactions: TAH
Back
Bên trên