Creative Thiết bị này có thể giúp chiếc TV treo tường của bạn có thể tự do di chuyển

AnSakura

CTV nữ
Heckler Design muốn chúng ta quên đi tất cả mọi thứ chúng ta biết về cách đặt TV của chúng tôi trong ngôi nhà của chúng ta - không chỉ nằm yên trên một vị trí cố định trên tường nhà, thiết bị này sẽ giúp chiếc TV của bạn có thể di chuyển bất kỳ vị trí nào tuỳ vào bạn. Một bằng sáng chế mang tên Heckler TV đã được dành cho một nhóm thiết kế. Chiếc bằng mô tả sự tự do đi lại của TV kèm theo 1 giá đỡ hoặc nó có thể làm vật dụng để trang trí nội thất.

BaB7O1f.jpg


Được thiết kế bởi Dean Heckler dành cho TV màn hình phẳng có kích thước 55, 65 và 75-inc, thiết kế gian là chiều cao điều chỉnh và thiết kế để được an toàn ổn định sử dụng một trung tâm thấp của kích thước trọng lực. Toàn bộ thiết lập nằm trên đỉnh của bốn chân không trầy xước, trong khi hai cánh tay VESA không chỉ giữ màn hình hiển thị một cách an toàn thẳng đứng, mà nó cũng cho phép chèn dây và cáp điện ở ngoài tầm nhìn màn hình.

GOciL9a.jpg

rFOETO3.jpg

1vdv0zs.jpg

C8LRoK8.jpg

lHcPAWJ.jpg


Ngoài ra, Heckler Design sẽ cung cấp một tùy chọn Kệ phụ kiện AV Component, có thể thêm bánh xe lăn để dể dàng di chuyển.

8uAGEaL.jpg

aiUoCH5.jpg

mJFozJJ.jpg

GE2abqm.jpg


Phụ kiện này có giá bán khoảng 499$ và sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11 năm nay
 

Đính kèm

  • 2016-0907-HD-TV-Stand-362-F.jpg
    2016-0907-HD-TV-Stand-362-F.jpg
    337.4 KB · Lượt xem: 3
Back
Bên trên