Tổng hợp một số bài hướng dẫn Procreate hay để bạn trau dồi kiến thức

Một trong những công cụ mạnh mẽ nhất dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, Procreate , được biết đến là một trong những ứng dụng minh họa chuyên nghiệp, sáng tạo và trực quan nhất dành cho người dùng iPad (và iPhone) hiện nay. Mặc dù Procreate làm cho quá trình dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn thực sự muốn trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn phải dành thời gian cần thiết để thực sự trau dồi kỹ năng của bạn. Kiểm tra các hướng dẫn Procreate miễn phí sau đây để giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng và tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp.

Hướng dẫn vẽ minh họa phong cảnh trên iPad

Được tạo bởi James Juliar , hướng dẫn hữu ích này cho thấy cách tạo minh họa phong cảnh tuyết trong Procreate. Sử dụng chủ yếu là airbrush (theo sở thích cá nhân của anh ấy), nghệ sĩ bậc thầy này chỉ cho bạn tận mắt cách vẽ minh họa phong cảnh tuyết tuyệt vời, với sự trợ giúp của một vài màu tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo ra bảng màu hoàn hảo.


Vẽ mỗi ngày

Một hướng dẫn khác, Bardot Brush cung cấp nhiều hướng dẫn khác nhau nhằm giúp bạn học các kỹ thuật vẽ mỗi ngày. Mặc dù chỉ dài khoảng 20 phút, nhưng hướng dẫn này chứa một lượng thông tin khổng lồ. Điều chỉnh để tìm hiểu các kỹ thuật sau:
 • Cách làm việc với màu sắc
 • Cách hoàn tác / làm lại / và xóa trong Procreate
 • Smudging
 • Cách làm việc với các layer
 • Quickline
 • Liquifying
 • Làm thế nào để trace hình ảnh

Tạo chữ 3D

Được tạo bởi Chelsea Ekberg , bạn sẽ tìm hiểu khá nhiều thông tin hữu ích về việc viết chữ, tất cả trong hướng dẫn ngắn 14 phút này. Xem quy trình từ bản phác thảo để hoàn thành trực tiếp, sau đó thử tạo một số chữ cái của riêng bạn!


Vẽ với mask trong hướng dẫn Procreate 4

Nói một cách đơn giản, mask là một kỹ thuật cho phép bạn che đậy hoặc che đi những khu vực nhất định trong bức tranh của bạn. Trong hướng dẫn tuyệt vời này, Brad Colbow sẽ chỉ cho bạn cách làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn nổi bật với việc sử dụng mặt nạ trên ứng dụng Procreate. Tìm hiểu làm thế nào để tạo kết cấu thú vị trong các mảnh chữ của bạn để đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn lên cấp độ tiếp theo với hướng dẫn 12 phút thú vị này .


10 lời khuyên cho người mới bắt đầ

Cho dù bạn có thể thành thạo đến mức nào khi sử dụng Procreate, luôn có chỗ để cải thiện. Đây 13 phút hướng dẫn cung cấp 10 lời khuyên để giúp bạn tìm hiểu những cách thích hợp để sử dụng ứng dụng này trong khi giảm thiểu thời gian cần thiết để sử dụng nó và hiệu quả tối đa. Được tạo bởi Alice Thorpe, hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Procreate.


10 tính năng tốt nhất của Procreate

Một tác phẩm tuyệt vời khác từ Brad Colbow rực rỡ, bài hướng dẫn dài 7 phút này dạy bạn cách làm những việc như:
 • Cách sử dụng tính năng bucket của Procreate
 • Làm thế nào để sử dụng brush để làm sạch gradient
 • Làm thế nào để vẽ các đường thẳng và đường thẳng ở 90 của 45 độ
 • Thay đổi chất lượng xuất video

iPad Lettering: Tạo Mask trong Procreate

Một hướng dẫn khác đi sâu vào nghệ thuật tạo Mask, video này chỉ cho bạn cách sử dụng mặt nạ để tạo ra những bức tranh và hình vẽ rực rỡ đủ loại. Được tạo bởi Teela Cuningham , hướng dẫn này giúp người dùng cách thử nghiệm và tạo các bản vẽ phức tạp với nhiều họa tiết và thiết kế, mà không phải lo lắng về việc bắt đầu lại nếu bạn mắc lỗi.


Nguồn: Creativemarket
 

Đính kèm

 • procreate.jpg
  procreate.jpg
  86.2 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên