Tổng hợp gói UI Kit miễn phí tốt nhất dành cho dự án Website và Ứng dụng di động

Freebies

Moderator
Đôi khi chúng ta cảm thấy căng thẳng để hoàn thành kế hoach kịp dự án. Trong các tình huống như vậy, bộ tài nguyên công cụ UI này sẽ giúp bạn. Ngay cả các phiên bản miễn phí cũng có thể giải quyết được các vấn đề của bạn, ví dụ như Landing UI Kit. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo ra một LandingPage. Hoặc hãy xem Material Design UI Kit của UXpin và Vera Block. Cả hai giao diện trên điện thoại di động này đều bao gồm hàng loạt các phần tử và màn hình có sẵn trong một số định dạng phổ biến.

Chúng thích hợp để xây dựng bất kỳ ứng dụng nào (Nhấp vào hình ảnh để tải về tài nguyên).

Gói thiết kế giao diện người dùng điện thoại di động và trang web miễn phí


Landing UI Kit


Material Design UI Kit


Vera Block


Gói giao diện người dùng miễn phí, dù là dành cho việc xây dựng trang web hoặc bố cục di động, có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo và giúp bạn tiết kiệm từ việc tạo mọi thứ từ đầu.

Chúng ta hãy kiểm tra giao diện web miễn phí đầu tiên. (Đối với phần lớn các doanh nghiệp, một trang web đi kèm với ứng dụng dành cho thiết bị di động). Chúng tôi có một số phần mềm tuyệt vời trong bộ sưu tập của chúng tôi mà bạn có thể thích.

Bốn gói này có nhiều yếu tố quan trọng. Với thiết kế trung tính đẹp, chúng có thể phục vụ nhiều mục đích. Ví dụ, Consulex cung cấp không chỉ các yếu tố để xây dựng các giao diện mà còn các mẫu web Sterling. Bạn có thể tạo ra kiệt tác của bạn hoặc sử dụng các giải pháp đã được làm sẵn.

Gói Giao diện Người dùng miễn phí của Consulex & Chủ đề Web


Visage là một gói các yếu tố đồ hoạ rất lớn giúp xây dựng các thiết kế sạch sẽ.

Visage UI Kit


Iris có rất nhiều yếu tố web. Lấy cảm hứng từ xu hướng thẻ, nó sẽ rất tuyệt. Có tiêu đề, chân trang, bìa, Banner CTA, trình phát video và nhiều hơn nữa.

Iris UI Kit


Không giống như các bộ giao diện người dùng dính vào bảng màu khiêm tốn và màu phấn, Bộ sưu tập của Tác giả CSS sẽ làm bạn ngạc nhiên với gam màu. Màu xanh, vàng, đỏ, xanh, xám, đen và trắng là những tông màu được sử dụng. Các freebie cảm thấy năng động và đậm.

SPOT UI Kit bởi CSS Author


Take Me Free UI Kit


Peach Dating được thực hiện với các dịch vụ hẹn hò. Các thẩm mỹ schmaltzy phản ánh nó. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng thích nghi với các dự án nữ tính hơn trong trường hợp bạn không muốn thay đổi màu hoặc sử dụng trong các dự án khác với những sửa đổi nhỏ.

Take Me là một bộ UI dành cho việc xây dựng giao diện định hướng du lịch. Sử dụng lưới Bootstrap làm cơ sở, nó sẽ dễ dàng chuyển đổi thành nguyên mẫu HTML/CSS.

Bổ sung có hai chủ đề: ánh sáng và bóng tối. Nó bao gồm các thành phần cụ thể như các khối văn bản, thống kê và một bộ các vật dụng chung.

Addstract


Bộ giao diện dành cho điện thoại di động

Chúng tôi bắt đầu phần UIs di động với hai gói miễn phí là cơ bản:

iOS11 của Facebook


Bộ Kit của Facebook bao gồm tất cả các thành phần có thể có và màn hình nhưng nó cũng có ba định dạng - Sketch, Photoshop và quan trọng nhất Origami, được sử dụng để hiển thị các hành vi của các yếu tố.

Bộ giao diện người dùng iOS 11


Cook ứng dụng của CreativeTacos


Các bảng hiệu của những freebies nói cho chính nó. Bộ dụng cụ giao diện người dùng của CreativeTacos dành cho các giao diện theo chủ đề nhà hàng. Nó có 20 màn hình bao gồm đặt phòng, menu, đăng nhập, bản đồ, vv UI kit của 7ninjas cung cấp 12 màn hình với các tính năng thống kê và tài chính-lấy cảm hứng từ các thành phần để khởi động dự án của bạn ngay lập tức.

Free Finance UI Kit


Trên thực tế, có rất nhiều giao diện người dùng cụ thể, nhưng những điểm phổ biến nhất là những người tập trung vào nhiếp ảnh và thương mại điện tử.

Chủ đề Nhiếp ảnh

Với xu hướng selfies ở khắp mọi nơi, UI hình ảnh khá phổ biến. Nếu bạn cần tài liệu để tạo ra ý tưởng giống như Insta, hãy xem Moon Heart của Tùng Võ Chí.

Tùng Võ Chí đã tạo ra một thiết kế của ứng dụng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó cân bằng khéo léo dữ liệu hình ảnh và văn bản, kết quả là bố trí tổ chức tốt.

Moon Heart của Tùng Võ Chí


Các chủ đề thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một khu vực khổng lồ. Epic Shop UI Kit của EpicCoders and Helen của Igor Ten là những ví dụ tuyệt vời về các giao diện với bố cục cân bằng.

Cả hai mẫu đặt cược vào màu ánh sáng và một tấn không gian màu trắng. Tất cả các hình ảnh đều được đặt ở vị trí tốt, nội dung có thể đọc được, và thiết kế không phải là áp đảo và cũng không nặng về nội dung.

Epic Shop UI Kit của EpicCoders


Helen - Free iOS E-commerce UI Kit by Igor Ten


Bảng điều khiển và Thống kê

Bảng điều khiển giao diện người dùng của Max Kalik


Ahmed Hasan Baky chia sẻ một gói lớn để tạo ra các trang, các mô-đun và các vật dụng được thống kê mang tính thống kê. Sử dụng màu đen làm nền và một vài màu sắc tươi sáng để thể hiện các biểu đồ mà nghệ sĩ đã được quản lý để tạo cho thiết kế một vẻ ngoài nổi bật.

Carsive Dashboard UI Kit


Phần kết luận


Bộ UI Kit này giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn mà không bị mất chất lượng. Bạn có thể tìm thấy tài sản để tạo các giao diện khác nhau. Tất nhiên, tạo ra một cái gì đó từ đầu là một cuộc "phiêu lưu" mà mọi Designer đều mong muốn; nhưng đôi khi thời gian bạn lại không có.

Bạn có thấy bộ UI hữu ích không? Bạn có sử dụng chúng trong thói quen hàng ngày của bạn?

Nguồn designmodo.com
 

Đính kèm

  • 1-Landing-UI-Kit.jpg
    1-Landing-UI-Kit.jpg
    186.8 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên