RecordCast - Tiện ích miễn phí giúp bạn quay lại màn hình máy tính không cần phần mềm

RecordCast là công cụ quay video màn hình máy tính trực tuyến, cung cấp cho bạn giải pháp quay video toàn màn hình, cửa sổ ứng dụng hoặc tab trình duyệt web một cách dễ dàng kèm theo hoặc không kèm theo âm thanh. Sau đó, bạn có thể tô điểm cho video của mình với tiêu đề, chú thích hay hiệu ứng bằng trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn.

record.jpg


Công cụ này rất tiện lợi và đơn giản vì chỉ cần sử dụng các trình duyệt như Chrome, Firefox, Edge, Opera, Safari là có thể quay được màn hình và không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Ngoài ra công cụ này tích hợp một số chức năng cơ bản giúp bạn chỉnh sửa video quay màn hình trực tiếp.

image1.jpg


RecordCast có thể giúp bạn như thế nào?

- RecordCast hỗ trợ học tập từ xa: Nó giúp học sinh ghi lại khóa học và bài giảng trực tuyến để ôn tập sau đó.

- Tạo video hướng dẫn: Quay video giúp bạn bè, người thân hay khách hàng giải quyết vấn đề với từng bước rõ ràng.

- Cải thiện giao tiếp trong kinh doanh: Từ bài thuyết trình đến giới thiệu sản phẩm, RecordCast có thể giúp bạn chia sẻ ý tưởng đến đồng nghiệp và khách hàng dễ dàng hơn.

- Tạo video chuyên nghiệp: Trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn sẽ giúp bạn tạo video trông chuyên nghiệp hơn với tiêu đề, ghi chú, âm nhạc, hiệu ứng....

image2.jpg


Tính năng nổi bật của RecordCast

- Hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể quay video màn hình máy tính, cửa sổ ứng dụng và trình duyệt web mà không có watermark và cũng không cần trả bất kỳ một khoản phí nào.

- Không yêu cầu download và cài đặt: Bắt đầu quay video màn hình trực tuyến chỉ với một thao tác click chuột mà không cần download và cài đặt phần mềm.

- Quay video màn hình linh hoạt: Quay video toàn bộ màn hình máy tính, cửa sổ ứng dụng hoặc tab trình duyệt tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. RecordCast cũng hỗ trợ ghi lại giọng nói và âm thanh hệ thống.

- Công cụ chỉnh sửa video có sẵn: Làm đẹp cho video của bạn với tiêu đề thu hút, chú thích rõ ràng, hiệu ứng ấn tượng và hơn thế nữa.

Sử dụng RecordCast
 
Back
Bên trên