Tin tức Phiên bản beta mới nhất của After Effects cho phép bạn nhập các mô hình 3D hoạt hình

240412_AfterEffectsNewBetaFeatures_f.jpg

Adobe đã phát hành bản dựng beta mới của After Effects , thêm tùy chọn nhập và phát lại các mô hình 3D hoạt hình, bao gồm các nhân vật hoạt hình, bên trong phần mềm tổng hợp.

Các tính năng beta hiện tại khác bao gồm tùy chọn sao chép và dán các khung hình chính trên nhiều lớp của bố cục và giao diện người dùng giao diện mới dựa trên hệ thống thiết kế Spectrum 2 của Adobe.

Nhập các mô hình 3D hoạt hình và kết hợp các hoạt ảnh trong các tác phẩm After Effects

Bản beta mới tiếp tục quá trình cải tiến quy trình công việc 3D đang diễn ra của Adobe trong After Effects, điều này đã giúp nhập các mô hình 3D và hiển thị chúng bằng Trình kết xuất 3D nâng cao mới .

Mặc dù bài đăng trên blog của Adobe về bản beta khiến có vẻ như toàn bộ không gian làm việc 3D là mới, nhưng hầu hết các tính năng được đề cập thực sự đã được giới thiệu trong After Effects 24.1 và 24.2 .

Điểm mới trong phiên bản beta mới nhất là bạn có thể nhập mô hình 3D có hoạt ảnh được nhúng cũng như nội dung tĩnh và kết hợp hoạt ảnh đó vào một bộ After Effects.

Điều đó bao gồm các ký tự hoạt hình, mặc dù vì After Effects hiện chỉ nhập nội dung 3D ở định dạng OBJ và gitf/GLB nên bạn bị hạn chế ở các tệp gitf và GLB.

Cải tiến quy trình làm việc và thay đổi giao diện

Các tính năng khác trong phiên bản beta hiện tại bao gồm tùy chọn sao chép và dán khung hình chính trên nhiều lớp , hiện chỉ khả dụng thông qua tập lệnh của bên thứ ba.

Để làm như vậy, người dùng chọn các nhóm khung hình chính, sau đó chọn một điểm trên dòng thời gian để dán chúng, với tùy chọn dán theo thứ tự ngược lại để tạo vòng lặp.

Bản beta cũng có các phím tắt mới để chuyển giữa các điểm vào và ra cũng như cải tiến hiệu suất cho Roto Brush .

Giao diện cũng đã được cập nhật để phù hợp với hệ thống thiết kế Spectrum 2 mới của Adobe .

Thay đổi chính cho đến nay là tùy chọn chuyển sang chủ đề giao diện người dùng sáng mà không cần phải sử dụng bảng điều khiển, với cài đặt bổ sung để giảm độ tương phản tông màu giữa các thành phần giao diện người dùng trong cả chủ đề sáng và tối.

Yêu cầu về giá và hệ thống

Bản dựng Beta của After Effects có sẵn cho người đăng ký thông qua ứng dụng máy tính để bàn Creative Cloud .

Bản phát hành ổn định hiện tại, After Effects 24.3, chỉ có sẵn cho Windows 10+ và macOS 12.0+ trên cơ sở cho thuê. Đăng ký After Effects một ứng dụng có giá 34,49 USD/tháng hoặc 263,88 USD/năm.

By Jim Thacker
 
Back
Bên trên