Những cuốn sách hay giúp bạn có thể tự học thiết kế đồ hoạ (Tiếng Việt)

Những cuốn sách hay giúp bạn có thể tự học thiết kế đồ hoạ (Tiếng Việt)

Bởi DesignerVN vào 4/10/17 lúc 10:00
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  967
  Bạn là người đam mê thiết kế nhưng bạn không có thời gian để đi đến các trung tâm hay khoá học để có thể học những kỹ năng thiết kế cơ bản, những quyến sách này sẽ giúp bạn.

  Hai cuốn sách đầu tiên là hai cuốn sách mà chúng tôi khuyên bạn nên đọc, nó thật sự rất hữu ích.


  1. Thiết Kế Cho Người Mới Bắt Đầu

  [​IMG]
  Nếu như bạn đã từng ao ước, được biết về thiết kế, được hiểu về thiết kế, được thử nghiệm và chiêm nghiệm về thiết kế, thì đây chính là cuốn sách phù hợp cho bạn.
  • Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế?
  • Đã bao giờ bạn thấy khó chịu với một số tài liệu nhìn không được đẹp?
  • Đã bao giờ bạn muốn sửa một thứ gì đó do bạn tạo ra, để chúng đẹp hơn?
  • Đã bao giờ bạn thấy màu sắc, bố cục, font chữ của tác phẩm bạn làm ra, nhìn chưa ổn?
  Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện những điều trên!

  2. Khởi đầu đam mê cùng Photoshop


  Selfie và chỉnh hình bằng app trên điện thoại? Xinh thôi nhưng chất lượng thì chỉ tạm được. Nhờ vả một ai đó rành về PTS và giúp bạn? Cũng được, nhưng chờ hơi lâu. Vậy tại sao bạn không tự học để tự làm cho mình những bức ảnh "sống ảo trình cao" đáng ngưỡng mộ?

  OK-1060x706.


  PTS cũng sẽ là một kỹ năng quan trọng trong bán hàng, trong công việc văn phòng hoặc đơn giản là phục vụ cho chính bản thân mình.

  Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết về cách để có những bức ảnh tuyệt vời cực kì dễ hiểu qua những bài giảng của Thùy Uyên, một tác giả đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Photoshop online và offline. Sách sẽ hướng dẫn bạn làm chủ PTS CC2015, cũng là làm chủ những tấm ảnh lung linh làm mọi người thán phục. Quan trọng hơn hết, bạn thực hành ngay tại chỗ, không cần nhờ vả ai nữa!  3. Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)

  [​IMG]

  Thiết kế - Design là giới thiệu một cách nhìn, một cách cảm nhận mới mẻ cho nhiều người. Mục đích của bạn không phải là làm ra nhiều trang giấy đẹp mà là tiếp thị ý tởng, tức là trình bày ý tưởng của bạn hoặc của khách hàng và ông chủ theo một cách thật đặc trưng nhằm hấp dẫn người đọc.

  4. Design & Layout - Volume 2

  [​IMG]

  Đây là phần tiếp theo của bộ sách Design & Layout.

  5. Tự Học Illustrator CS6 Trong Thiết Kế Đồ Họa

  [​IMG]

  Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm dạng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác. Cuốn sách Tự học Illustrator CS6 trong thiết kế đồ họa nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Illustrator CS6.

  6. Các Tuyệt Chiêu Adobe Illustrator CS5 - Thực Hành Bằng Hình Minh Họa

  [​IMG]

  Nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Adobe Illustrstor CS5. Cuốn sách Các Tuyệt Chiêu Adobe Illustrator CS5 - Thực Hành Bằng Hình Minh Họa (Kèm CD) được chia thành 12 bài và kèm theo "CD bài tập" giúp bạn tự học và tự thực hành theo lối cầm tay chỉ việc bằng các thủ thuật hay.
   

  Các file đính kèm:

  8 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tài liệu' bắt đầu bởi DesignerVN, 4/10/17.

Chia sẻ trang này