Quick Tip Mẹo nhỏ về tạo Video quảng cáo trên Facebook

Quick Tip

Mẹo nhỏ về tạo Video quảng cáo trên Facebook

Bởi TAH vào 8/7/16 lúc 15:18
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  371
  Cho dù bạn là một người yêu Facebook hay ghét Facebook, có một điều chắc chắn, nó là nơi tốt nhất để tiếp cận mục tiêu để giúp bạn bán sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

  Facebook đã thu lại hơn 17 tỷ đô la trong năm 2015 nhờ việc quảng cáo. Phần lớn là quảng cáo video. Facebook cũng được xem 8 tỷ video một ngày. Nói cách khác, mọi người thích xem video trên Facebook. Vì vậy, tạo quảng cáo video cho Facebook là một ý tưởng tốt.

  Tuy nhiên , chỉ cần tạo ra một cách ngẫu nhiên và đăng nó lên là điều không thông minh. Dưới đây là một số điều quan trọng bạn nên xem xét khi tạo quảng cáo video trên Facebook.

  [​IMG]

  Hãy suy nghĩ nhanh

  Facebook đã tích hợp sẵn tính năng sẽ tự động đóng một video ngay sau khi người dùng cuộn qua nó. Điều này có nghĩa, video của bạn sẽ có được một cơ hội để được nhìn thấy mà không cần bất kỳ nỗ lực từ phía người dùng.

  Bạn cần phải nhận được sự chú ý của họ một cách nhanh chóng. Hãy chắc chắn rằng video của bạn có giới thiệu hấp dẫn mà ngay lập tức họ sẽ chú ý. Cho dù đó có nghĩa là bạn bắt đầu với một tiếng nổ, với một nụ cười, hoặc chỉ cung cấp cho họ thông tin quan trọng ngay lập tức, không lãng phí bất cứ lúc nào. Mỗi một giây.

  Cẩn thận khi chọn hình ảnh tĩnh

  Điều này có vẻ cơ bản nhưng nó rất quan trọng: Những hình ảnh đại diện trong video của bạn có tầm quan trọng đáng kinh ngạc, nó như như cái mốc thu hút sự chú ý của những khán giả tiềm năng. Khi họ đang lướt thông tin trên trang thông tin Facebook đơn điệu của họ, tràn đầy các cảnh quay hành động của những đứa trẻ chập chững hiếu động của bạn bè, họ cần sự bất ngờ đến mức gây sốc khi nhìn thấy quảng cáo của bạn, “cái quái gì vậy?” Đúng, chúng tôi đang tìm kiếm, “cái quái gì vậy?”

  Đừng làm một video quá hoàn hảo

  Khi chúng tôi thực hiện clip đầu tiên của BottleKeeper quay trên bãi biển, có một khoảnh khắc ngắn ngủi khi một người nhặt cái chai lún sâu dưới cát, sau đó xoay phần đáy chai của BottleKeeper lại – lên khỏi cát. Bây giờ, trong suy nghĩ, điều này chỉ là một cái nhìn thoáng qua của chúng tôi. Trong thực tế, nó là một sự không hoàn mỹ đã giúp thu hút một số lượng lớn các ý kiến và ảnh vui đùa của những người xem cho rằng sự hiện diện của cát trong chủ đề thép phải là tương quan gần nhất để khiến bạn phải lướt qua! Điều này, tất nhiên, không có tác dụng gì với các giá trị của sản phẩm được đại diện, nhưng chính sự không hoàn hảo đã mang lại sự phổ biến như mọi người đã nhận xét, đoạn video được hiển thị trong bảng tin Facebook của những người bạn chứng tỏ rằng những người bạn của họ đã để lại một bình luận cho nó. Bình luận này sẽ dẫn đến bình luận khác, và cứ như vậy. Điều này thực sự quan trọng, vì một trong những ý nghĩa chính của Facebook là cách nó hiển thị nội dung cho người dùng dựa trên mức độ lan tỏa các hoạt động dựa trên video (bình luận, chia sẻ, thích) hoặc quảng cáo đang nhận được.

  Tương tác. Tương tác. Và tương tác

  Bây giờ bạn đã nhận được những bình luận của người xem, bạn phải tương tác với mỗi bình luận. Người dùng đã quen với thực tế rằng không có ai ở phía bên kia đối với các ý kiến họ để lại trêninternet – thậm chí nếu có, của sự thiếu tương tác điển hình đã làm cho nó có cũng như không. Trong trường hợp này, bạn phải hồi đáp và cho mọi người một lý do để tiếp tục trao đổi. Hãy vui vẻ với họ và không ngần ngại để bảo vệ thương hiệu của bạn, trong khi vẫn giữ cho nó vui vẻ, nhẹ nhàng chuyên nghiệp và giữ được tương tác. Điều này khiến cho người tiêu dùng tiềm năng nhận thấy rằng có một người ở phía bên kia và không chỉ là một máy tính tham gia trong các trò chơi “khách hàng luôn luôn đúng”. Nếu có người nào đó tấn công thương hiệu của bạn, là họ phải không? Tất cả các tương tác này khiến video của bạn nổi lên đầu danh sách ưu tiên của Facebook – video hiện tại của chúng tôi đã có hơn 1,5 triệu lượt xem với một chi phí cho mỗi ngàn lượt là 2,17 USD. Không khoe khoang, chỉ là sự thật.

  Dọn dẹp bảng tin cẩn thận

  Điều này luôn luôn là một chủ đề nóng mà rất có thể đã có hàng trăm bài báo viết về nó. Bạn có xóa các nhận xét tiêu cực? Câu trả lời của tôi là: đôi khi. Luôn luôn tốt hơn nếu bạn tương tác với những kẻ gây rối, bất kể họ chỉ đang chọc phá, bởi vì nó cho thấy bạn đang chú ý và bạn sẽ bảo vệ thương hiệu của bạn – không phải với tư cách cá nhân. Có một số bình luận và người bình luận mà không thể chấp nhận được. Điển hình như những lời thô tục, xúc phạm hoặc phân biệt chủng tộc, thậm chí thỉnh thoảng ” mẹ rất béo …” trò đùa – thực sự, tôi lướt qua chúng. Điều bạn phải cẩn thận về nó là “hiệu ứng quả cầu tuyết,” khi một người nói một cái gì đó tiêu cực khủng khiếp và tất cả những người còn lại của trò đùa đó đều giấu mặt, những người mà không mấy tự tin, hoặc chỉ nghĩ cho bản thân, có xu hướng đột nhiên xuất hiện và đệm thêm vào các bình luận tiêu cực. Trước khi bạn biết điều đó, cái nhìn về quảng cáo của bạn đang vượt khỏi tầm kiểm soát. Chỉ cần sử dụng sự phán đoán tốt nhất của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên nhận thấy bao nhiêu ý kiến tiêu cực có thể nhanh chóng thay đổi hoàn toàn chỉ đơn thuần nhờ vào sự tương tác của bạn.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi TAH, 8/7/16.

Chia sẻ trang này