Chia sẻ Mẫu thiết kế quán cà phê, trà sữa dễ thương dành cho các cô nàng bánh bèo

Có thể thấy, những năm gần đây, các quán cà phê hay quán trà sữa là một trong những địa điểm tụ tập lý tưởng cho giới trẻ. Thế nhưng, để thu hút được những đối tượng khách hàng này thì quán của bạn cần phải có một không gian đẹp, lạ mắt. Vậy nên, việc thiết kế quán trà sữa, quán cà phê đẹp là một trong những yếu tố rất cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này.

Chiko Tea & Coffee là quán có diện tích tương đối rộng – 80m2, ở Uông Bí – Quảng Ninh. Đây là mẫu thiết kế quán cà phê dễ thương và rất độc đáo, tinh tế, đặc biệt phù hợp với những cô nàng tiểu thư, bánh bèo.

Quán nằm ngay mặt đường, nên phần mặt tiền được sử dụng chủ yếu là kính tạo không gian mở và thoáng hơn.

Chiko-Tea-Coffee-5.jpg


Có thể thấy, điểm nổi bất nhất của quán khi bước vào đó là màu sắc của quán. Gam màu chủ đạo của quán là màu hồng phấn, được sử dụng cho rất nhiều chi tiết như trần, tường nhà, ghế, một vài cành đào phai, hay kể cả những những chiếc quạt trần cũng được sơn màu hồng. Chỉ riêng việc phối màu hồng lên các chi tiết trong quán đã tạo được sự dễ thương, trẻ trung cho quán rồi.

Chiko-Tea-Coffee-1.jpg


Ngoài gam màu chủ đạo là hồng phai thì mẫu thiết kế này sử dụng khá nhiều màu sắc khác nhau ở bàn, ghế rất sặc sỡ nhưng vẫn tạo nên một khối tổng thể hợp lý mà không bị rối mắt. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì chúng tôi thiết kế thêm hệ thống bàn ghế kiểu sofa cho những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.

Chiko-Tea-Coffee-2.jpg


Hệ thống đèn điện ở đây cũng được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã và cách bố trí, tạo nên sự trẻ trung, năng động phù hợp với phong cách của quán.

Chiko-Tea-Coffee-3.jpg


Và tất nhiên, một vài bức tranh nhỏ treo tường hay việc bố trí thêm những chậu cây xanh sẽ tạo thêm điểm nhấn cho quán, tinh tế và độc đáo hơn.

Chiko-Tea-Coffee-4.jpg


Với phong cách dễ thương, trẻ trung thì Chiko Tea & Coffee là mẫu thiết kế rất phù hợp cho các bạn trẻ tuổi teen hay những cô nàng tiểu thư, bánh bèo.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên