Tham khảo Hải Phòng ngành F&B đón đầu xu hướng trong tương lai

Lighthouse Creative

Thành viên
Hải Phòng – thành phố mang tên hoa phượng đỏ. Nơi dẫn đầu về kinh tế, trung tâm công nghiệp, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Cũng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, thuộc đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia của Việt Nam. Với diện tích đứng thứ 2 sau thành phố Hà Nội. Với những ưu điểm như thế, không chỉ riêng về du lịch mà ngành F&B tại Hải Phòng cũng phát triển một cách đáng kể. Chúng ta cùng tìm hiểu xem “Hải Phòng ngành F&B đón đầu xu hướng” liệu có đúng không nhé?

Hai-Phong-nganh-F_B-don-dau-xu-huong-01-762x400.jpg
1. Tình hình hoạt động du lịch tại Hải Phòng 6 tháng đầu năm 2022
Là một trong những đô thị loại một của cả nước, được xem là trung tâm phát triển kinh tế và xuất nhập khẩu hàng đầu tại miền bắc, Hải Phòng là một trong những thành phố có sự phát triển mạnh mẽ về cả giao thương và dịch vụ. Trong những năm gần đây, hoạt động du lịch tại Hải Phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, nhất là du lịch ẩm thực, khi thành phố công khai bản đồ ẩm thực, được mọi người vô cùng chào đón, số lượng khách tăng lên vượt bậc vào dịp lễ 30/4, 1/5 vừa qua.

Theo thống kê sơ bộ từ phòng vé của nhà Ga Hải Phòng, từ sau ngày 15/3/2022, vào những đợt nghỉ lễ và cuối tuần, mỗi chuyến tàu từ Hà Nội về Hải Phòng có từ 2.000 đến 2.300 hành khách, trong đó chủ yếu là khách du lịch. Thời gian đi từ Hà Nội về Hải Phòng chỉ mất 1,5 giờ đồng hồ, do đó mọi người cũng tiện lợi cho việc di chuyển.

Cũng nhờ kế hoạch, các chính sách khuyến khích phát triển du lịch ẩm thực, ngành F&B tại Hải Phòng được đánh giá là ngành phát triển bậc nhất, có tiềm năng lớn trong tương lai, số lượng nhà hàng, quán cafe cũng tăng chóng mặt. Hoạt động du lịch tăng cao, đời sống người dân tại đây cũng được phần nào phát triển. Hoạt động kinh doanh cũng ngày một tốt, khách du lịch ghé thăm và ủng hộ.

Hai-Phong-nganh-FB-don-dau-xu-huong-07-762x400.jpg

2. Hải Phòng City Tour
Thành phố hoa phượng đỏ – tên gọi dành cho Hải Phòng. Màu đỏ của hoa phượng tạo nên bức tranh về một thành phố Hải Phòng đầy mộng mơ và dễ mến. Ngoài ra Hải Phòng còn được nhớ tới với thành phố Cảng. Thành phố của vùng biển, cuộc sống nhộn nhịp, đơn sơ của bà con vùng cảng. Hải Phòng luôn có sự thu hút đặc biệt, khiến cho nhiều người lựa chọn làm địa điểm lý tưởng cho các chuyến du lịch ngắn ngày.

Không riêng mùa nào, Hải Phòng thích hợp để đi du lịch cả 4 mùa trong năm. Nhằm giúp đỡ khách du lịch có thể ghé thăm những địa điểm tại Hải Phòng được dễ dàng, Sở du lịch Hải Phòng đã tạo ra bản đồ với tên gọi “Hải Phòng lòng vòng checkin”. Một bản đồ gồm rất nhiều địa điểm để khách du lịch khám phá. Bản đồ được đặt tại các bến xe bus và khu vực

Đến Hải Phòng là ghé cảng, là ghé Đồ Sơn, là ghé nhà ga, là ghé nhà hát,…. Những địa điểm khá quen thuộc mang hơi hướng đặc trưng của thành phố hoa phượng đỏ. Nếu bạn cũng là một con dân đam mê du lịch, muốn trải nghiệm tại thành phố cảng, hãy sở hữu ngay bản đồ ấy khi ghé chân tại Hải Phòng nhé. Hầu như những địa điểm được khách du lịch ghé thăm, là những địa điểm nổi tiếng và có nét đặc trưng riêng biệt hoặc được tạo nên từ những câu chuyện đời thường.

Hai-Phong-nganh-F_B-don-dau-xu-huong-03-762x400.jpg

Sở du lịch hải Phòng cho ra bản đồ “Hải Phòng lòng vòng checkin” để khách hàng tham quan dễ hơn​
Tận dụng điểm này, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với tiệm đồ lưu niệm hoặc dịch vụ thuê xe, khách sạn, nhà hàng,… Nhu cầu có nơi nghỉ dưỡng trong quá trình trải nghiệm cũng được khách du lịch đề cao và quan tâm. Khi mà mỗi tuần có đến hơn 2000 khách du lịch đổ về Hải Phòng thì ngại gì mà không tận dụng cơ hội để phát triển kinh tế. Một nhà nghỉ theo phong cách hiện đại, hay theo phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn. Bắt đầu từ việc thiết kế logo đến xây dựng thương hiệu, chẳng mấy chốc mà khách sạn, nhà nghỉ của bạn được khách lựa chọn thường xuyên.

Một dịch vụ tốt, một cam kết tốt đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Lighthouse đơn vị thiết kế logo uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường lập nghiệp, mang nét đẹp của quê hương vươn xa cùng thế giới.

3. Hải Phòng trào lưu food tour – quán cafe, quán ăn
Xem thêm...
 
Back
Bên trên