Tin tức Google đang chuẩn hoá định dạng hình ảnh lossy mới cho trang web gọi là 'Pik'

Tin tức

Google đang chuẩn hoá định dạng hình ảnh lossy mới cho trang web gọi là 'Pik'

Bởi Member vào 28/7/17 lúc 15:30
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  534
  Google đang làm việc trên một định dạng hình ảnh mới gọi là Pik? Tin này có được từ suy đoán từ "9to5google" bằng một tập hợp các tập tin mới được tải lên trên hồ sơ chính thức của họ trên GitHub. Theo tập tin readme của dự án, đây là một "định dạng hình ảnh lossy mới cho internet." Đó là về tất cả những gì chúng ta có thể biết về nó trong thời gian này.

  Nếu bạn đã quen thuộc với các bước đi trước của Google trong việc tạo các định dạng hình ảnh mới, mô tả này có thể nhắc bạn về WebP, lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 năm 2010. Vào thời điểm đó, nó đã được chào hàng như là một tiêu chuẩn mới cho đồ họa lossy để sử dụng trên Web, tương tự như dự án mới này.

  Hiện tại vẫn chưa rõ Pik sẽ khác với WebP như thế nào (nhẹ hơn nhiều so với các định dạng hình ảnh khác thường được sử dụng trên web hiện đại), Google chỉ lưu ý rằng nó đòi hỏi "một CPU có khả năng AVX2 và FMA, ví dụ: Haswell. "

  Ngoài ra, bản báo cáo ghi rằng Pik "không phải là sản phẩm chính thức của Google". Nó rõ ràng là do Google phát triển, bởi thực tế là nó được lưu trữ trên tài khoản GitHub của Google, vì vậy Google có thể không tuyên bố Về Pik cũng không cung cấp bất kỳ hỗ trợ hoặc đảm bảo về việc sử dụng nó.

  GitHub chỉ đơn giản là nơi lưu trữ bộ mã hóa và giải mã của Pik, nếu bạn quan tâm có thể vào liên kết sau để tham khảo.

  Theo 9togooogle
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi Member, 28/7/17.

Chia sẻ trang này