Gói Video miễn phí: 120 Video Overlays, SFX và LUTs

Gói Video miễn phí: 120 Video Overlays, SFX và LUTs

Bởi AllShare vào 9/10/17
 1. AllShare

  AllShare QT

  Đã được thích:
  402
  Tải xuống hơn 120 video elements, assets và hiệu ứng âm thanh miễn phí cho dự án tiếp theo của bạn. Tốt cho việc sử dụng cá nhân hoặc thương mại.

  21 Overlay tạo hiệu ứng khói và sương mù 4k dành cho Video Editors và Motion Designers  Bây giờ là cơ hội của bạn để tải xuống 21 Overlay sương mù miễn phí 4K để sử dụng trong video của bạn và với đồ hoạ chuyển động của bạn. Những Overlay này đều được quay trong một môi trường phòng thu được kiểm soát và bị bắt giữ hữu cơ với sương mù và sương mù thực sự. Cách duy nhất để có được một cái nhìn thực tế hơn là chụp trong một ngày sương mù.

  Tải về

  Detonate: 40 FREE Explosion SFX và VFX Elements  Tìm kiếm một số quả cầu lửa lớn, đám mây nấm, hoặc hiệu ứng âm thanh nổ? Lấy gói này gồm 15 thành phần miễn phí và 25 SFX miễn phí từ PremiumBeat.

  Tải về

  Wanderlust: 17 Free LUTs for LOG Footage  Cần thêm màu sắc và tương phản với cảnh quay của bạn? Gói 17 LUT miễn phí này cung cấp hình ảnh rạp hát và phim ảnh ngay lập tức. Các tệp CUBE tương thích với hầu hết các trình biên tập phi tuyến tính, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong Premiere Pro, FCPX, DaVinci Giải quyết, và nhiều hơn nữa! Điều duy nhất chúng tôi có thể làm tốt hơn là gọi họ là WanderLUTs.

  Tải về


  15 Free Camera Shake Presets for After Effects  Thêm chiều sâu cho bộ phim của bạn với 29 hiệu ứng âm thanh Sci-Fi UI miễn phí. Hoàn hảo cho việc thêm âm thanh vào giao diện người dùng và hiển thị heads-up. Đưa dự án của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách ném một số màn hình kỹ thuật số và các thành phần HUD từ bạn bè của chúng tôi tại RocketStock. Kiểm tra gói giao diện của họ với hơn 400 phần tử video.

  Tải về

  Theo Premiumbeat
   

  Các file đính kèm:

  3 người thích
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Hiệu ứng - Effect' bắt đầu bởi AllShare, 9/10/17.

Chia sẻ trang này