Giới thiệu Depositphotos - Một dịch vụ cung cấp hình ảnh Stock, Vector tuyệt vời mà bạn nên sử dụng

Trong thiết kế, việc chọn lựa và sử dụng hình ảnh cho thiết kế của bạn là một công việc khá quan trọng. Hình ảnh bạn chọn cần phản ảnh đúng nội dung và thông điệp của thiết kế. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh trên Internet. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần quan tâm đó chính là chất lượng hình ảnh và các vấn đề về bản quyền hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có giải pháp đầu tư hơn như tự chuẩn bị ảnh, tự thiết kế hình ảnh,... Nhìn chung những phương pháp này có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chúng ta có một giải pháp tuyệt vời hơn đó là sử dụng hình ảnh Stock.

Depositphotos là một trong những dịch vụ cung cấp tài nguyên đồ họa, hình ảnh Stock, vector, video Footage chất lượng cao rất quen thuộc của Designer trên thế giới.

depositphotos.jpg


Trên thư viện này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nội dung bạn cần với một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ tính năng. Ngoài ra, với tính năng báo cáo nội dung thông minh. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về thị hiếu người dùng cũng như xu hướng mà các nhà thiết kế đang sử dụng trên toàn thế giới với Block Trending Now. Đây là một tính năng hữu ích, bạn có thể tham khảo và cập nhật xu hướng để phù hợp với thị hiếu người dùng.

treding.jpg


Tính năng gợi ý xu hướng còn giúp bạn chọn lựa nhóm xu hướng theo chuyên mục một cách rất trực quan.

Thư viện nội dung cực kỳ phong phú với nhiều chủ đề nội dung được chọn lọc một cách cẩn thận.

thu-vien-anh.jpg


Bạn có thể dễ dàng mua những vector đang bán trên thư viện và chỉnh sửa trong các chương trình đồ họa.

[ptc2]
tuong-dong.jpg
sua-anh.jpg
[/ptc2]

Hằng tuần, thư viện này cũng cập nhật một loạt hình ảnh, vector, video miễn phí bạn có thể truy cập tại đây để tải về.

anh-free.jpg


Bạn có thể mua ảnh trên Depositphotos với gói cơ bản bắt đầu từ 9,99 USD cho gói 10 lượt tải về trong mỗi tháng, các gói cao hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là mức giá khá tốt so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ Stock khác. Bạn có thể thanh toán thông qua Paypal, Visa, Master Card,...

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này bạn có thể sử dụng mã giảm giá độc quyền của DesignerVN do Deposiphotos cung cấp với mã giảm giá: [hl]DESIGERVN10%[/hl] bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại Deposiphotos. Bạn có thể truy cập thự viện Deposiphotos tại đây.
 
Back
Bên trên