Giảm thiểu phòng ban với Dịch Vụ Thiết kế Banner theo tháng với chi phí tối ưu

Hiện nay, vấn đề nhân lực đang là nỗi đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, các Shop bán hàng Online trên mạng xã hội, trên các trang thương mại điện tử.

Một khảo sát mới nhất của Nielsen đưa ra tại Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2020 cho thấy, số người tiêu dùng mua sắm online tăng lên 25%, trong khi ở các kênh truyền thống như siêu thị, chợ và tạp hóa chỉ tăng lần lượt 7%, 3% và 6%. Từ những số liệu này, chúng ta có thể thấy rằng người dùng đang có xu hướng chuyển sang mua sắm trực tuyến.

shoping-online.png


Nắm bắt được xu hướng này, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang bắt đầu chuyển sang kinh doanh Online trực tuyến, nó giúp họ giảm thiểu chi phí mặt bằng và buôn bán hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trên thị trường thường rất quyết liệt. Không phải bạn có sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là bạn sẽ được chú ý. Bạn cần có giải pháp quảng bá, marketing hiệu quả thì mới có thể nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp đã chịu tốn nhiều chi phí để đầu tư cho thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân kinh doanh thì điều này thường nằm ngoài khả năng vì chi phí quá tốn kém và khó quản lý nhân sự.

banner-theo-thang.jpg


Thấu hiệu được vấn đề này, THDigi cho ra mắt dịch vụ thiết kế Banner theo tháng với giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ có nhiều gói linh hoạt giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp. Với chi phí chỉ từ 250.000 đ cho mỗi thiết kế Banner sử dụng càng nhiều, dịch vụ càng giảm giá.

bang-gia.jpg


Ưu điểm của dịch vụ

  • Giảm thiếu phòng ban: Thu gọn phòng ban là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế của THDigi doanh nghiệp sẽ giảm bớt phòng ban và rút gọn bộ máy.
  • Tiết kiệm chi phí: Với chi phí chỉ từ 250.000 đồng cho mỗi banner, dịch vụ thiết kế banner của chúng tôi đang sở hữu mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.
  • Thiết kế chuyên nghiệp: Với dịch vụ của THDigi, chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt xu hướng mới nhất và đem đến một thiết kế giúp bạn hài lòng.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng: THDigi sẽ xử lý thiết kế đúng với thời gian yêu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Với dịch vụ này, THDigi hy vọng sẽ là người bạn cùng đồng hành và phát triển với các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh trực tuyến.

Tìm hiểu về dịch vụ: https://thdigi.net/dich-vu/dich-vu-thiet-ke-banner-theo-thang-17918.html
 
Back
Bên trên