Chia sẻ Fshare bộ 3 tính năng chia sẻ dữ liệu nhanh - hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả

Fshare

Advertisement
Fshare - Bộ 3 tính năng tiện ích chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc, học tập theo nhóm (teamwork): Share Folder Public, Share Private File/Folder và Hotfile/Directlink
363800386_616685070604861_3467312966435509731_n.jpg

[IMG]
Share Folder Public:
(Tên tiếng Việt: chia sẻ thư mục công khai) Khi bạn bật chế độ tải lên công khai cho thư mục, những người dùng khác có link thư mục mà bạn đã bật chế độ tải lên công khai sẽ upload dữ liệu lên thư mục đó một cách nhanh chóng mà không cần đăng nhập/đăng ký tài khoản Fshare.
[IMG]
Share Private File/Folder: (tên tiếng Việt: Chia sẻ riêng tư) Chia sẻ riêng tư là tính năng cho phép bạn chia sẻ tệp tin/thư mục của mình với một nhóm người nhất định. Chỉ những người dùng được bạn chia sẻ mới có thể xem hoặc chỉnh sửa tệp tin/thư mục của bạn.
[IMG]
Người được chia sẻ có thể thực hiện các thao tác với tệp tin/thư mục trong phạm vi được bạn chia sẻ cho phép như: xem, chỉnh sửa, tải về hoặc upload/tải lên để đóng góp nội dung vào thư mục của bạn.
Người được chia sẻ phải có tài khoản Fshare để truy cập nội dung được chia sẻ.
[IMG]
Hotfile/Directlink:
Cho phép bạn chia sẻ tệp tin với bất kỳ ai, kể cả những người không có tài khoản Fshare và người nhận được link này có thể tải về dữ liệu với tốc độ cao.
[IMG]
Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến tiện lợi, dễ sử dụng và an toàn thì Fshare là một lựa chọn tuyệt vời.

[IMG]
Hãy đăng ký tài khoản Fshare ngay hôm nay và trải nghiệm các tính năng chia sẻ dữ liệu tuyệt vời của Fshare!
Để xem chi tiết tính năng này xem tại đây https://blog.fshare.vn/fshare-bo-3-tinh-nang-chia-se-du-lieu-teamwork-hieu-qua.html
 
Back
Bên trên