FlexClip: Công cụ hỗ trợ chỉnh sửa Video trực tuyến

FlexClip: Công cụ hỗ trợ chỉnh sửa Video trực tuyến

Bởi DesignerPlus vào 12/1/21 lúc 07:38
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  109
  Đối với những Vlogger hay Youtuber thường xuyên chỉnh sửa Video, họ sẽ cần tới các công cụ và phần mềm chỉnh sửa video như DaVinci Resolve, Premiere hay After Effect,... Tuy nhiên những công cụ và phần mềm chuyên nghiệp luôn đi cùng với một điều, đó là rất khó để sử dụng và làm quen. Tuy nhiên chúng ta vẫn có một số công cụ sửa video dành cho người không chuyên, nó loại bỏ rất nhiều tiến trình phức tạp và khiến việc chỉnh sửa Video dễ dàng hơn. Công cụ DesignerVN muốn nhắc đến ngày hôm nay là công cụ FlexClip.

  flex-clip.

  FlexClip tổng hợp của rất nhiều tính năng vượt trội từ việc cắt ghép video đến việc tạo video, thêm nhạc từ máy tính hay văn bản. Các video được tạo từ FlexClip theo nhiều nguồn chủ đề khác nhau như du lịch, kinh doanh, gia đình,… giúp chúng ta lựa chọn thoải mái các mẫu template video.

  FlexClip sở hữu kho template video phong phú với nhiều chủ đề khác nhau để chúng ta tạo video cho mình. Bạn có thể dựa trên video có sẵn để biến thành video của mình, hay tạo video mới hoàn toàn từ những video mà mình có. Với FlexClip, bạn có đầy đủ các công cụ để tạo và chỉnh sửa video.

  flex-clip.

  Với thiết kế và trải nghiệm người dùng thân thiện, các bạn có thể dễ dàng tạo các video tuyệt đẹp trong vòng vài phút cho phép doanh nghiệp có thể thu hút người tiêu dùng nhấp chuột, thúc đẩy ý định mua hàng, tăng cường lưu lượng truy cập đến trang web và khuyến khích, quảng bá ý tưởng sản phẩm dịch vụ trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

  Phần mềm này rất hữu ích cho các bạn marketer làm content và doanh nghiệp đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm, ý tưởng hoặc dịch vụ thông qua tiềm năng hấp dẫn của nội dung video tuy nhiên không có các kỹ năng nâng cao để chạy các nền tảng đa sắc thái có sẵn trên thị trường.

  Nó rất dễ sử dụng, kèm với các công cụ phân cảnh cũng như một số mẫu nội dung và kho video và âm nhạc để giúp bạn thỏa thích thể hiện sáng tạo

  Hoàn toàn miễn phí

  Không giống như các phần mềm khác trên thị trường, FlexClip hoàn toàn miễn phí mà không thu thêm phí. Người dùng có thể sử dụng full tính năng của một phần mềm mà không phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Bạn chỉ cần đăng ký và FlexClip cung cấp cho bạn tất cả các tính năng. Việc còn lại của bạn là cần để chỉ đạo và tạo video của bạn.

  Công cụ chỉnh sửa video
  • Đăng ký đủ đơn giản: Có nhiều cách đăng nhập - bằng Facebook, Google hoặc tạo một tài khoản bằng email và mật khẩu. Sau đó, bạn đi thẳng đến bảng điều khiển trong đó bạn có thể tạo dự án đầu tiên.

  • Chỉnh sửa cơ bản và nâng cao: Với FlexClip, cho phép có thể cắt video mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Công cụ đã có sẵn tính năng thêm văn bản để tạo chú thích, tiêu đề vào video từ đó truyền tải được thông điệp sản phẩm dịch vụ. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều video hoặc hình ảnh khác nhau trong bộ sưu tập chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

  • Cho phép chèn âm thanh: FlexClip có chức năng ghi âm giọng nói để giúp bạn ghi lại giọng nói của mình khi đang di chuyển và chèn lời tường thuật vào video clip .

  • Tạo hình mờ: Hơn nữa, trong phần cài đặt, bạn có thể thêm hình mờ, đặt nó vào một trong bốn góc của video, đặt kích thước và độ mờ của video. Bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, cài đặt độ phân giải tổng thể, chuyển đổi hình ảnh thành video, tách video và thu phóng video.
  Khi thêm video, bạn có thể duyệt qua các tùy chọn video stock và chọn một tùy chọn mình muốn hoặc có thể thêm video của riêng mình từ máy tính. Một điều cần chú ý ở đây là bạn chỉ có thể thêm một video tại một thời điểm. Ngoài ra, mỗi video clip chỉ có thể dài 1 phút, vì vậy nếu video của bạn dài hơn, bạn sẽ phải cắt nó.

  flex-clip-2.

  Kho nội dung

  Phần mềm có sẵn một thư viện lớn các video, âm nhạc và nội dung ảnh để chèn ngay vào video clip. Bạn có thể sử dụng điều này để thiết kế video sinh động hơn rất nhiều và truyền đạt các thông điệp chính linh hoạt hơn.

  Tổng quan chung về các tính năng FlexClip

  - Chỉnh sửa video: Chỉnh cơ bản và nâng cao

  - Tạo hình chìm mờ

  - Ghi âm giọng nói

  - Chia tách, hợp nhất và thu phóng video

  - Thư viện đa phương tiện

  - Hoàn toàn miễn phí dùng full tính năng
   
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerPlus, 12/1/21.

Chia sẻ trang này