Creative Hunter 2020: Vòng challenge bùng nổ sáng tạo với âm hưởng “Vị Việt”

Ngày 13/12/2020, top 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Creative Hunter 2020 đã bắt đầu vòng thi thứ 2 - vòng challenge diễn ra tại Arena Multimedia 80 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội. Trong thời gian 8 tiếng gấp rút, Top 20 của Creative Hunter vẫn không ngừng cố gắng và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đậm chất “Vị Việt”.

CREATIVE HUNTER là cuộc thi tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực sáng tạo truyền thông, tạo môi trường cho các nhà thiết kế trẻ thỏa sức thể hiện cá tính, sự phá cách và khả năng kết nối cộng đồng trong các ấn phẩm truyền thông.

Tiếp nối thành công từ mùa trước, CREATIVE HUNTER 2020 đã chính thức tái khởi động với chủ đề “Vị Việt”. Xuyên suốt cuộc thi, Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp tới các thí sinh: “Hãy thể hiện tình yêu và lòng tự hào với văn hóa ẩm thực Việt”.

Vòng 1 - vòng loại đầu của cuộc thi Creative Hunter kéo dài từ 14/11 đến 8/12 đã kết thúc tốt đẹp. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm tích cực từ những bạn trẻ yêu thiết kế. Cùng với đó là rất nhiều bài dự thi chất lượng đến từ các bạn thí sinh tài năng.

Sau những đánh giá, chọn lọc kỹ lưỡng của ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm, danh sách Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Creative Hunter 2020 đã chính thức lộ diện và tiếp tục bước vào vòng đấu thứ 2 - vòng challenge.

creative-hunter-1.jpg

Các khâu chuẩn bị cuối cùng của vòng Challenge được ban tổ chức gấp rút hoàn thiện.

creative-hunter-2.jpg

Các bạn thí sinh lần lượt vào check-in tại standee.

Ở vòng 2, Cuộc thi Creative Hunter 2020 đã hợp tác với Riviu.vn và Riviu around Vietnam để mang tới cho các thí sinh thử thách :“ Thiết kế một bộ ấn phẩm truyền thông gồm ảnh bìa Facebook và poster in ấn cho cuộc thi Riviu around Vietnam của Thánh Riviu - Riviu.vn”.

Với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường chuyên nghiệp tại Arena Multimedia, trong vòng 8 tiếng, các bạn thí sinh đã bùng nổ khả năng sáng tạo của mình để làm nên những sản phẩm tuyệt vời trong sự hòa quyện giữa bản sắc cá nhân và văn hóa ẩm thực đất nước.

creative-hunter-3.jpg

Các bạn thí sinh tập trung làm bài trong 8 tiếng gấp rút.

Tuy thời gian vô cùng ngắn ngủi, các bạn thí sinh vẫn nỗ lực hết mình và cho ra đời những tác phẩm sáng tạo độc đáo mang đậm chất “Vị Việt”

creative-hunter-7.jpg

Ban tổ chức cảm ơn và kết thúc vòng thi thứ 2 một cách tốt đẹp.

Vòng challenge của cuộc thi Creative Hunter đã kết thúc thành công mỹ mã. Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ sớm lộ diện để giành tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết đầy thú vị, kịch tính.

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ Vàng ViewSonic, nhà tài trợ Vàng Doctor Anywhere và Bảo trợ Chuyên môn Arena Multimedia, đêm chung kết của cuộc thi Creative Hunter 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 5/1/2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi lý tưởng, chuyên nghiệp để các bạn thí sinh bùng nổ và phát triển tài năng sáng tạo.


[info]Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage:

https://www.facebook.com/CreativeHunter.cuocthi

Hoặc liên hệ:

Nguyễn Minh Phương – Trưởng Ban tổ chức CREATIVE HUNTER 2020 (0886 138 300)

Email: creativehunter.contact.inf@gmail.com
[/info]

Lâm Thùy Linh
BTC CREATIVE HUNTER 2020​
 

Đính kèm

  • creative-hunter-6.jpg
    creative-hunter-6.jpg
    150.3 KB · Lượt xem: 0
  • ch.jpg
    ch.jpg
    150.4 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên