Chung kết Creative Hunter 2020: Thăng hoa với không gian nghệ thuật của “Vị Việt”

Đêm chung kết đầy cảm xúc của Creative Hunter 2020 đã diễn ra thành công vào ngày 5/1 vừa qua. Với chủ đề “Vị Việt”, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã có phần thuyết trình mang sắc màu độc đáo ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.


Creative Hunter là cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế sáng tạo dành cho học sinh sinh được tổ chức bởi C.S.C.- Câu lạc bộ Kỹ năng Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay danh hiệu quán quân đã chính thức gọi tên thí sinh Đinh Tố Phương, sinh viên năm nhất chuyên ngành Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với tác phẩm “Hương vị ngày Tết”.

anh-1.JPG

Cô bạn Tố Phương đã thổi hồn cho tác phẩm với cảm hứng lấy từ chính mâm cơm trong gia đình: “Tết vẫn sẽ là Tết. Tết là lúc trở về nhà.”

Để có được những phần thi ấn tượng trong không gian hoành tráng, chuyên nghiệp, cả ban tổ chức và các thí sinh của Creative Hunter đã phải trải qua một chặng đường đầy công phu, tâm huyết.

Trong đêm Chung kết, Top 10 của Creative Hunter đã trải qua phần thi thuyết trình về sản phẩm thiết kế với key visual là “Hình tròn”. Cùng với thần thái chuyên nghiệp, 10 thí sinh đã lần lượt khiến cho khán giả trầm trồ với những tác phẩm và câu chuyện đằng sau.

anh-2.JPG

Với mong muốn cảm ơn những người tạo nên hương vị Việt Nam, Nguyễn Huy Hoàng đã có màn khởi đầu đầy ấn tượng với tác phẩm “Hành trình của mắm”
.

anh-3.JPG

Thí sinh Trần Thị Minh Ngọc với màn thuyết trình đầy tự tin về sản phẩm được lấy cảm hứng từ tiếng rao hàng.

anh-4.JPG

Cô bạn Lê Thu Phương đến từ ĐH Ngoại Thương chiếm trọn trái tim khán giả và trở thành “Thí sinh được yêu thích nhất” với tác phẩm “Thịt kho tàu”.

Xen giữa các phần tranh tài của các thí sinh còn là những phần biểu diễn “mãn nhãn” đến từ các ca sĩ khách mời và đội văn nghệ.

anh-5.JPG

Tiết mục nhảy đốt cháy cả Hội trường với tiếng reo hò của khán giả.

anh-6.JPG

Sâu lắng với “Đi qua mùa hạ” và “Phố không em” của Hoàng tử Ballad Thái Đinh.

Bên cạnh sự góp mặt của Top 10 với những màn tranh tài kịch tính để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân còn là đội ngũ ban giám khảo: anh Trần Hồng Ngọc (Giám đốc sáng tạo của LeBros), thầy Vũ Thanh Vân (Giám đốc chương trình quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu), anh Vũ Hoàng Phong (Co-founder của Kiwwi Creative), cô Hằng Nguyễn (Co-Founder & Art Director của S-River), thầy Vũ Anh Đức (Giám đốc sáng tạo của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia). Cuối cùng, không thể thiếu được trong sự kiện chính là nhà tài trợ Vàng Doctor Anywhere và ViewSonic đã luôn sát cánh với chương trình từ những ngày đầu tiên.

Nhận xét về cuộc thi năm nay, thầy Vũ Anh Đức, Giám đốc sáng tạo của Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, chia sẻ: “Thầy thấy cái hay ở đây là các bạn thí sinh đều có tinh thần rất tốt, không khí sân khấu sôi động và khán giả quan tâm tham gia với số lượng đông. Cá nhân thầy đánh giá cuộc thi Creative Hunter năm nay đã thành công.”

Trải qua 3 tháng hoạt động nhiệt huyết, Creative Hunter 2020 đã chính thức khép lại. Hãy đừng quên tiếp tục ủng hộ các thí sinh Creative Hunter 2020 trên những chặng đường sắp tới và mong rằng Học viện Báo chí và Tuyên truyền có thêm nhiều những sự kiện thú vị trong tương lai.

Nguyễn Duy Uyên

BTC CREATIVE HUNTER 2020
 

Đính kèm

  • cuocthi.jpg
    cuocthi.jpg
    162 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên