Cập nhật xu hướng thiết kế dựa trên sự phát triển của tiền ảo

Cập nhật xu hướng thiết kế dựa trên sự phát triển của tiền ảo

Bởi MinhTrang vào 11/1/19 lúc 00:14
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  185
  Vâng, tôi sẽ thừa nhận nó. Tôi đã cười khi lần đầu tiên nghe về Bitcoin. Gần mười năm trước, nó chỉ giống như một trò lừa bịp, giống như một sơ đồ kim tự tháp cho mọt sách. Chà, hóa ra những nhà đầu tư ban đầu đã làm cho tất cả chúng ta ngu ngốc.

  Bitcoin đã được hợp pháp hóa thành tiền điện tử như một loại tiền tệ thay thế khả thi. Mặc dù tuyên bố rằng tương lai của tiền vẫn chưa được chứng minh, hàng trăm loại tiền điện tử mới đang gia tăng, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa mọi thứ từ ngân hàng đến hậu cần. Ở đây, chúng tôi đang thấy nhu cầu thiết kế tiền điện tử tăng cao, cho dù đó là loại tiền tệ, sàn giao dịch hay ví tiền, vì vậy, chúng tôi tò mò: xu hướng thiết kế của ngành là gì?

  Tiền điện tử là gì?

  Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số, trái ngược với hóa đơn giấy và tiền xu. Nó có tên từ mật mã học, nghệ thuật viết và giải mã mã mà tiền tệ dựa vào để giữ an toàn trong bối cảnh kỹ thuật số của nó.

  Bảo mật là tất cả mọi thứ đối với một loại tiền tệ, đặc biệt là một loại tiền kỹ thuật số mà thậm chí còn khó điều tiết hơn. Một loại tiền điện tử chỉ có thể tồn tại nếu nó bảo vệ chống gian lận. Mật mã học đảm bảo nhân viên tiền tệ trực tuyến (được gọi là người khai thác trực tuyến) không thể làm hỏng cơ sở dữ liệu để thu lợi riêng.

  Tôi biết. Nó đã bắt đầu bối rối. Blockgeek giải thích nó theo cách mà dễ hiểu nhất.

  bitcoin 1.

  Các xu hướng thiết kế tiền điện tử

  Chủ nghĩa tương lai

  bitcoin 2.
  Những người đam mê sẽ cho bạn biết tiền điện tử là tương lai như thế nào, nhưng một điều chúng ta biết chắc chắn là nó mang tính tương lai rộng rãi. Chuyển sang quy trình kỹ thuật số trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống là một khái niệm tiến bộ và khiến tất cả chúng ta cân nhắc về tương lai. Như vậy, các chủ đề tương lai (như khoa học viễn tưởng) dường như rất phù hợp với nó: du hành không gian, máy móc và đặc biệt là mạch điện, làm nổi bật bản chất kỹ thuật số tiền điện tử. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nhìn thấy rất nhiều hình dạng sắc nét với các đường nét sắc sảo và thiết kế neon trông giống như chúng đang phát sáng trong bóng tối.

  Kim loại

  bitcoin 3.


  Không chỉ sáng bóng, kết cấu kim loại gợi ý về chủ đề tương lai, gợi lên sự liên kết với các đồng tiền hoặc kim loại quý như vàng và bạc. Có một thứ gì đó liên quan đến tài chính bằng kim loại sáng bóng, làm cho nó trở thành lớp phủ tuyệt vời cho logo và hình ảnh thương hiệu khác.

  Đường và lưới

  bitcoin 4.
  Các thương hiệu tiền điện tử thường sử dụng lưới, đường và hình dạng góc cạnh để thể hiện các mạng, kết nối hoặc mạch hoàn hảo cho một ngành công nghiệp rất khó hình dung. Các lưới cũng giúp làm cho một thương hiệu có vẻ ổn định và đáng tin cậy hơn, một điểm cộng lớn cho các loại tiền tệ thử nghiệm.

  Vòng tròn và đồng tiền

  bitcoin 5.
  Một chút mâu thuẫn với xu hướng của các dòng và lưới, một số logo tiền điện tử sử dụng các vòng tròn để đề xuất tiền xu. Đây có thể là tinh tế (như logo tròn truyền thống) hoặc nhiều hơn (một logo đồng tiền thực tế). Xu hướng này cũng kết hợp tốt với kết cấu kim loại sáng bóng.

  Hình cầu

  bitcoin 6.
  Một trong những khía cạnh đột phá của tiền điện tử là tiềm năng của nó đối với tiền tệ phi tập trung, hoặc một loại tiền tệ có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Nó có một khái niệm liên quan nhiều đến toàn cầu hóa, do đó, việc mô tả thế giới, đặc biệt là một thế giới liên kết với nhau là một trò chơi không có trí tuệ. Hình ảnh quả cầu cũng có thể được kết hợp với các đường và lưới, như trong ví dụ về CryptoPl Platforms.

  Xanh và neon

  Một bảng màu xanh lam ít có xu hướng tiền điện tử và nhiều xu hướng tài chính. Mỗi màu sắc có ý nghĩa cảm xúc riêng, làm cho chúng trở thành một công cụ thương hiệu mạnh mẽ. Màu xanh biểu thị sự tin tưởng và tính chuyên nghiệp, điều này đã làm cho màu sắc trở thành một yếu tố chính cho các tổ chức tài chính. Tiền điện tử đang theo xu hướng này vì lý do tương tự.

  bitcoin 7.
  Đối lập trực tiếp với xu hướng màu xanh, chúng tôi đã nhìn thấy những vệt màu đậm và neon sáng. Với những lựa chọn màu sắc không chính thống này, các doanh nghiệp tiền điện tử đang cho chúng tôi thấy rằng họ phải là công ty tài chính hàng đầu của bạn. Và không có gì làm cho một doanh nghiệp tiền điện tử nổi bật như màu tím, cam hoặc xanh lá cây rực rỡ trước một nền đen sâu.

  Chủ nghĩa tối giản hóa

  bitcoin 8.
  Đường nét rõ ràng, sắc nét và thiết kế đơn giản với rất ít yếu tố táo bạo không chỉ hiện đại mà còn thể hiện sự rõ ràng trong một ngành công nghiệp phức tạp. Sự đơn giản của các thiết kế này giúp các doanh nghiệp tiền điện tử thu hút sự chú ý vào cốt lõi của những gì họ làm và trông thật tuyệt và cập nhật cùng một lúc.

  Tiền tệ truyền thống

  bitcoin 9.
  Không có hướng dẫn về cách tạo biểu tượng tiền tệ. Nhưng bằng cách nào đó, biểu tượng tiền tệ chỉ trông giống như biểu tượng tiền tệ. Tiền điện tử cũng cần các biểu tượng, và nhiều công ty đã tìm thấy cách tốt nhất để rút ra các loại tiền tệ hiện có để lấy cảm hứng.

  Sẵn sàng cho thời đại tiền điện tử?

  Ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ mới bắt đầu cất cánh. Nếu bạn dũng cảm đủ để nhảy vào thế giới đầy biến động này, hãy bắt đầu làm chủ những xu hướng này và bạn sẽ trúng số độc đắc.

  Suy nghĩ của bạn về thiết kế tiền điện tử là gì? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ trong phần bình luận dưới đây.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 11/1/19.

Chia sẻ trang này