Tham khảo Cơn sốt Trà Dâu mới hứa hẹn lên ngôi trong mùa hè này

Lighthouse Creative

Thành viên
Cơn sốt Trà Dâu mới hứa hẹn lên ngôi trong mùa hè này
Nếu bạn là một tín đồ ăn uống thì chắc chắn không thể bỏ qua “cuộc đổ bộ” mới chắc chắn gây sốt của “thành viên họ trà” này. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thực phẩm (F&B) đã ra mắt loại nước mới cho mùa hè như Trà Dâu. “Tre già măng mọc”, trà sữa đã là “xưa rồi diễm”, hè này nhất định là phải nhâm nhi một li trà dâu. Nghe tên thôi mà đã vang rồi đó, thế còn mùi vị thì sao nhỉ, cùng tìm hiểu nhé!
Giai-ma-con-sot-Tra-Dau-01-1-762x400.jpg

Trà Dâu – nhân vật mới hưa hẹn sẽ lên ngôi trong mùa hè này​
Giải mã cơn sốt Trà Dâu
Giai-ma-con-sot-Tra-Dau-04-762x400.jpg

Cơn sốt Trà Dâu xâm chiếm thị trường​
Trà chanh mọc lên ở khắp mọi nơi, cứ vài bước chân lại có một quán giải khát phục vụ thứ đồ uống bình dân này. Trà chanh từng một thời gây sốt, nhưng bẵng qua vài năm, theo dòng chảy xu hướng, người ta chuộng trà sữa hơn với đủ loại hương vị phong phú.
Trong khoảng năm 2017 – 2018, có một loại đồ uống tự nhiên ở đâu đến và trở thành “hot trend” chiếm vị trí làm trà sữa rớt xuống top 2 trending. Sau trân châu đen truyền thống là trân châu trắng, các loại thạch trái cây, pudding trứng,…về sau này tiếp nối là topping viên phô mai tươi khổng lồ rồi đến năm 2018 nở rộ trân châu đường đen đánh dấu một cột mốc mới, bỗng nhiên trở thành ngôi sao sáng trong làng trà sữa.
Tuy nhiên, đến năm 2019 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của văn hóa trà chanh hè phố, khi giới trẻ đã bắt đầu quan tâm đến sức khỏe không còn quá ưa thích trà sữa ngọt béo. Đến năm 2022, tiếp tục với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thực phẩm (F&B) đã ra mắt loại nước mới cho mùa hè như Trà Dâu. Từ đó, “ Cơn sốt Trà dâu” đã khuấy đảo dư luận bước đầu du nhập xâm chiếm thị trường.
Xem thêm...
 
Back
Bên trên