Designer Có gì mới cho designer tháng 8 này !

Có gì mới cho designer tháng 8 này !

Bởi CuongVong vào 21/8/16 lúc 16:40
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Trong bài này bao gồm những gì mới cho các nhà thiết kế và phát triển, chúng tôi đã bao gồm các ứng dụng sản xuất, ứng dụng email marketing, bộ giao diện người dùng, CMS, nguồn khởi động, công cụ màu sắc, ứng dụng di động, công cụ xây dựng trang web, ứng dụng thiết kế đồ họa, và nhiều hơn nữa. Và chúng tôi cũng đã có một số font chữ tuyệt vời miễn phí mới!

  Hầu như tất cả mọi thứ trong danh sách tháng này là miễn phí, với các ứng dụng và các công cụ ít có giá trị cao trả tiền cũng bao gồm. Họ chắc chắn sẽ có ích cho các nhà thiết kế và phát triển, từ người mới bắt đầu để các chuyên gia.

  CHAT UI DESIGN KIT

  Chat UI Design Kit là một tập hợp của hơn 36 bố trí để tăng tốc độ giao diện người dùng công việc UI/UX trong Sketch. Mỗi người được tạo ra dựa trên các xu hướng thiết kế hiện đại.

  [​IMG]

  FORM BUCKET

  Form Bucket cung cấp xử lý hình thức và tự động hóa cho các trang web tĩnh. Chuyển hướng người dùng đến bất kỳ URL và phong cách hình thức với các đánh dấu và CSS của bạn.

  [​IMG]


  COWORKIES

  Coworkies giúp kết nối các thành viên trong không gian coworking để họ có thể phát triển mạng lưới của họ và tìm cơ hội việc làm. Bạn có thể chia sẻ kiến thức, khám phá coworking xung quanh bạn, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  PLUCK


  Pluck cho phép bạn tìm tweeting người nào đó về một chủ đề mà bạn chọn, và sau đó sẽ tự động gửi một cách kịp thời, email liên quan đến họ.

  [​IMG]

  TOOLTIP.IO

  Tooltip.io cung cấp tin nhắn trong ứng dụng để hỗ trợ người sử dụng. Trả lời câu hỏi người sử dụng thường xuyên nội tuyến với thông điệp phù hợp, kịp thời, tất cả mà không cần viết code.

  [​IMG]

  EME

  EME là trình biên tập viên markdown thanh lịch. Nó bao gồm các công cụ edit và cho xem trước (xem một trong hai hoặc cả hai), và nhiều tùy chọn xuất .

  [​IMG]
  BLOG OWL

  Có một thời gian khó khăn đến với ý tưởng viết blog chủ đề? Blog Owl sẽ gửi cho bạn những ý tưởng và đề nghị thẳng đến hộp thư của bạn.

  [​IMG]

  HOW MUCH TO MAKE A LOGO


  Bao giờ tự hỏi có bao nhiêu thương hiệu thực sự nên chi phí? How Much to Make a Logo hỏi một loạt các câu hỏi để cho một ước tính sơ bộ những chi phí phát sinh dự án xây dựng thương hiệu của bạn .

  [​IMG]

  FREETER


  Freeter làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc. Nó cung cấp vô số tính năng để sắp xếp công việc của bạn.

  [​IMG]

  MOBILE APP TÍNH DOANH THU


  Bạn muốn biết bao nhiêu tiền bạn có thể làm với các ứng dụng điện thoại di động hỗ trợ quảng cáo của bạn? SurveyMonkey của Mobile App Revenue Calculator sẽ cho bạn chỉ với một số thông tin cơ bản về người dùng hoạt động hàng tháng và thông tin hiển thị quảng cáo.

  [​IMG]

  THE SECURITY CHECKLIST


  The Security Checklist là một nguồn lực quan trọng cho phát triển những người muốn chắc chắn rằng trang web của họ càng an toàn càng tốt.

  [​IMG]

  ONESHEET CRM


  Onesheet CRM là một chương trình quản lý quan hệ khách hàng đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí để sử dụng với Google Sheets. Nó hoàn hảo để theo dõi bán hàng và các quản lí trong doanh nghiệp nhỏ của bạn.

  [​IMG]

  PRODUCT PAGES

  Product Pages là một bộ sưu tập được sắp xếp về trang sản phẩm đẹp từ khắp nơi trên web. Các trang web mới được bổ sung thường xuyên.

  [​IMG]

  WEBSITE DOWNLOADER

  Website Downloader cho phép bạn tải về mã nguồn của bất kỳ trang web. Nghiên cứu mã của người khác là một cách tuyệt vời để học hỏi làm thế nào để phát triển các trang web và các ứng dụng của riêng bạn.

  [​IMG]

  STARTUPVALUE

  Startupvalue cho phép dự đoán startup của bạn có giá trị như một VC hoặc ngân hàng sẽ ra giá.Chỉ cần trả lời một vài câu hỏi để tìm hiểu giá trị của startup bạn trong vài phút.

  [​IMG]

  PANTONE STUDIO


  PANTONE Studio là một ứng dụng iOS miễn phí mà làm cho nó đơn giản để chuyển đổi cảm hứng xung quanh bạn để PANTONE màu sắc, xây dựng và kiểm tra các bảng, và chia sẻ bảng màu với những người khác.

  [​IMG]

  BITBLOX

  BitBlox là một trang xây dựng website giá rẻ và có dịch vụ lưu trữ. Nó có một người xây dựng trang web kéo-và-thả, không có kỹ năng mã hóa cần thiết.

  [​IMG]

  SANS FRANCISCO
  Sans Francisco là một bộ sưu tập các công cụ để giúp các nhà thiết kế tạo ra những trải nghiệm tốt hơn. Nó bao gồm các công cụ cho người sử dụng nghiên cứu, kiểu chữ, bảng màu, hình tượng, hình ảnh cổ, cảm hứng, tạo mẫu, và nhiều hơn nữa.
  [​IMG]

  INCLUDEWP

  IncludeWP là một thư mục của các khuôn khổ mã nguồn mở tốt nhất cho phát triển WordPress plugins và chủ đề.

  [​IMG]

  SCREENFUL POWER-UP FOR TRELLO

  Screenful Power-Up for Trello giúp bạn làm việc tốt hơn trong Trello. Nó cung cấp cho bạn các biểu đồ trực quan và báo cáo tự động để chia sẻ.

  [​IMG]

  THE ULTIMATE GUIDE TO GOOGLE SHEETS

  The Ultimate Guide to Google Sheets , từ Zapier, sẽ biến bạn thành một chuyên gia về bảng tính. Nó bao gồm hàng trăm chức năng và các công cụ cốt lõi mà bạn cần.
  [​IMG]

  IDEA BUDDY


  Idea Buddy là nguồn ý tưởng cho bạn . Nhập một ý tưởng, xin được mười trở lại. Họ có hơn 2500 ý tưởng trong hệ thống cho đến nay .

  [​IMG]

  LAUNCHKIT

  Launchkit là một tập hợp các công cụ dựa trên web cho phát triển ứng dụng di động để tạo, triển khai và giám sát các ứng dụng. Và bây giờ nó đã được có mã nguồn mở!

  [​IMG]

  DRIFT

  Drift là một bot AI-powered giúp bạn tham gia tốt hơn với khách vào website của bạn và xây dựng các mối quan hệ khách hàng. Nó tích hợp với Slack, WordPress, HubSpot, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  POSTLEAF

  Postleaf là một nền tảng blog đẹp đơn giản với các chỉnh sửa nội tuyến. Nó có một giao diện đẹp, là đáp ứng đầy đủ, và rất dễ dàng để cài đặt.

  [​IMG]

  TALLA

  Talla là một trợ lý ảo bạn có thể thêm vào Slack của công ty bạn. Nó giúp bạn với truyền thông, tự động hóa, và phối hợp với nhóm của bạn một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  DUAL

  Dual là một trò chơi hai người chơi chiến lược về những suy nghĩ liên tục và logic. Đó là rất nhiều như lập trình, trừ các mã hóa.

  [​IMG]

  REDBEARD

  Redbeard là một khung phát triển ứng dụng bản địa đó là boiler-plate-free. Nó bao gồm tấn các thành phần và làm việc với Objective-C và Swift.

  [​IMG]

  LADIES TECH

  Tech Ladies kết nối phụ nữ có công việc tốt nhất trong công nghệ cao, và kết nối các công ty với các nhà sản xuất là phụ nữ công nghệ tốt nhất. Trên tất cả, tuy nhiên, đó là một cộng đồng hỗ trợ của phụ nữ trong công nghệ từ khắp nơi trên thế giới.

  [​IMG]

  99 DEDUCTIONS

  99 Deductions là freelancers giấc mơ trở thành sự thật đến với tax time. Nó phá vỡ một loạt các khoản khấu trừ ,có thể bạn có thể dựa vào công việc của bạn.

  [​IMG]

  CANVA IPHONE APP

  Canva , đơn giản để sử dụng biên tập ảnh và phần mềm thiết kế, bây giờ là có sẵn như là một ứng dụng iPhone. Trong khi không phải là đầy đủ tính năng như các ứng dụng web, nó vẫn là một trong những chương trình đồ họa đơn giản nhất để sử dụng có sẵn cho iOS.

  [​IMG]

  SIMPLA

  Simpla là một "hệ sinh thái nội dung mở" nhằm mục đích thay thế CMS của bạn. Đó là framework-agnostic, tiêu chuẩn điều khiển, và có cả 2 phiên bản miễn phí và trả tiền.

  [​IMG]

  PITCHCARD

  Pitchcard làm cho nó dễ dàng để pitch ý tưởng của bạn, nhận được thông tin phản hồi, và tìm cộng tác viên. Bạn có thể khám phá những ý tưởng, đề nghị giúp đỡ, và thậm chí có thể là một phần trong những điều lớn hơn tiếp theo.

  [​IMG]

  UMHLANGA FONT

  Umhlanga là một sans miễn phí kiểu chữ serif với một hình thức đặc và glyphs với nhiều nhân vật.

  [​IMG]

  SONDER FONT


  Sonder là một font gia đình nó bao gồm cả hai serif và sans serif phiên bản mà làm việc đẹp với nhau, trong phong cách thô và thường xuyên.

  [​IMG]

  GOTHVETICA FONT


  Gothvetica là sự kết hợp của Gotham và Helvetica, và có một hình thức đó là chính xác ở giữa hai người.

  [​IMG]

  PHALANX FONT


  Phalanx là font vẽ tay

  [​IMG]

  PHALANX FONT

  Phalanx là một kịch bản phông chữ miễn phí với một sự rung cảm vintage.

  [​IMG]

  AZADE FONT


  Azade là một phông chữ hiển thị bàn chải với một cái nhìn grungy đó là có sẵn trong cả hai định dạng PSD hoặc AI cho người sử dụng cá nhân.

  [​IMG]

  MAGNOLIA SCRIPT FONT


  Magnolia Script là một kịch bản phông chữ miễn phí thanh lịch với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Latin cơ bản, dấu chữ Tây Âu, Baltic, Rumani, Cyrillic, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  ST. JACQUES FONT


  St. Jacques là giữa thế kỷ hiện đại tất cả mũ kiểu chữ với một sans serif siêu mỏng xuất hiện và một xà thấp cung cấp cho nó một sự rung cảm nghệ thuật trang trí.

  [​IMG]

  PAUL GROTESK FONT


  Paul Grotesk là một kiểu chữ serif san trọng hiện đại với ba trọng lượng có sẵn miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  [​IMG]

  FONT CASUAL


  Casual là một kiểu chữ serif miễn phí mà là sang trọng và thanh lịch, hoàn hảo cho thương hiệu thời trang.

  [​IMG]  Nguồn CAMERON CHAPMAN   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi CuongVong, 21/8/16.

Chia sẻ trang này