Designer Chiêm ngưỡng kỹ thuật thiết kế logo bằng vẽ tay tuyệt đẹp

AnSakura

CTV nữ
Bộ logo vẽ tay này được thực hiện bởi Seb Lester. Seb Lester được đào tạo trong thiết kế đồ họa tại Central Saint Martins ở London. Ông hiện làm việc tại Lewes ở Đông Sussex là một nghệ sĩ và nhà thiết kế.

Ông đã phát triển các biểu tượng và loại hình minh họa cho một số công ty lớn nhất, ấn phẩm và các sự kiện trên thế giới, bao gồm cả thích của NASA, Apple, Nike, Intel, The New York Times, Thế vận hội mùa đông Các Vancouver 2010 và phát hành lại thức JD Salinger của The Catcher in the Rye. Trước đây một loại thiết kế cao cấp tại Monotype cho chín năm, ông đã phát triển kiểu chữ tùy chỉnh cho nhiều thương hiệu quen thuộc bao gồm British Airways, Intel, Waitrose, The Daily Telegraph, H & M và Barclays.

Trong năm năm qua, ông đã trở thành một trong những nhà thư pháp nổi tiếng nhất trên thế giới với gần hai triệu tài khoản theo giỏi sau cập nhật thư pháp hàng ngày của mình trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội như Instagram và Facebook.

Ông đã được phỏng vấn của BBC và The Independent báo về phông chữ trên poster phim và bìa album tương ứng. Tác phẩm của ông cũng đã được đặc trưng trong The Guardian, The Times, xét quảng cáo và các ấn phẩm khác trên toàn thế giới.

Website chính thức của ông: http://www.seblester.com/

 

Đính kèm

  • maxresdefault.jpg
    maxresdefault.jpg
    103.1 KB · Lượt xem: 3
Back
Bên trên