Vui lòng tắt Adblock cho trang này (thêm DesignerVN vào danh sách Whitelist).
DesignerVN đảm bảo quảng cáo trên trang không làm phiền bạn. Nếu không có thu nhập từ quảng cáo, DesignerVN không thể tiếp tục làm cho trang web này trở nên tuyệt vời.

Cái nhìn đầu tiên: Phong cách minh họa mới của Adobe trở nên sống động trong Creative Cloud

Cái nhìn đầu tiên: Phong cách minh họa mới của Adobe trở nên sống động trong Creative Cloud

Bởi HoaiThuong vào 17/10/18 lúc 09:00
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  264
  Mục tiêu cuối cùng của một công cụ sáng tạo là thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác liền mạch. Adobe hiểu điều này, họ đã xây dựng thương hiệu của mình trên các sản phẩm sáng tạo hàng đầu trong nhiều thập kỷ. Nhưng làm thế nào để bạn phát triển một thương hiệu trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người? Đối với nhiều công ty công nghệ, minh họa thương hiệu đã chứng minh sự thành công. Khi Logo không đủ tạo sức thu hút, hình minh họa giúp thu hẹp khoảng cách giữa sản phẩm và người dùng, trở thành một phần của bản sắc thương hiệu. Hôm nay Adobe đang tung ra một phong cách minh họa mới nhằm quảng bá các công cụ và dịch vụ của họ.


  Hệ thống minh họa mới của Adobe xoay quanh bốn yếu tố chính. Đường viền, hình dạng hình học, màu chủ đề của công cụ và họa tiết chào mừng người dùng khi họ khởi chạy ứng dụng Creative Cloud. Những ý tưởng này được thể hiện rõ ràng trong giao diện xem trước của Adobe. Adobe gọi giao diện này là sự “sáng tạo, vui tươi và đại diện cho những sản phẩm hiện nay”.

  [​IMG]

  Các biến thể về một chủ đề.

  Bằng cách thay đổi các chủ đề màu sắc, thêm kết cấu mới và thay đổi tác phẩm, hệ thống có thể tạo ra khả năng sáng tạo vô hạn. Cảm hứng cho phong cách được lấy từ các yếu tố nghệ thuật và hình học Ai Cập cổ đại.

  [​IMG]

  Illustrator CC giới thiệu.

  Người dùng sẽ thấy phong cách mới này trong một số ứng dụng và dịch vụ Creative Cloud bao gồm Adobe XD mobile, trải nghiệm tích hợp của Illustrator CC, Capture CC trên thiết bị di động, Adobe Fonts mới và nhiều ứng dụng khác. Công ty dự kiến sẽ bổ sung các hình minh họa trên các công cụ và dịch vụ của Adobe vào năm tới.

  [​IMG]

  Phong cách minh họa trước đây và sau này.

  Việc Adobe tạo ra các hình minh họa trong các sản phẩm của họ không phải là hoàn toàn mới. Trong năm 2016, công ty đã bắt đầu sử dụng phong cách minh họa tuyến tính nhằm tạo sự thu hút người dùng được tích hợp và trạng thái trống trong ứng dụng. Bây giờ, họ muốn hình mình hoạ mang lại mục tiêu lớn hơn trong giao diện người dùng, Adobe hy vọng sẽ làm cho các tác vụ bớt nhàm chán hơn, làm cho luồng công việc hiệu quả hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị hơn thông qua thiết kế rõ ràng hơn.

  [​IMG]

  Ý tưởng và tư duy sáng tạo đằng sau phong cách minh họa mới.


  [​IMG]
  Hãy cùng đón chờ Adobe trong một phiên bản hoàn toàn mới.
   
  1 ♥
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Adobe MAX' bắt đầu bởi HoaiThuong, 17/10/18.

Chia sẻ trang này