Cách chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể biến một tài liệu PDF thành một bản trình bày PowerPoint chưa? Với các công cụ phù hợp, đó là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng.

Để biến PDF thành tệp PPT đầy đủ chức năng có thể chỉnh sửa, bạn cần hai phần mềm, Adobe Acrobat và Microsoft PowerPoint. Khi bạn đã cài đặt xong, đó là một quy trình đơn giản để chuyển từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác.

Đây là cách chuyển đổi PDF sang PowerPoint trong một vài bước đơn giản.

Mở tệp PDF

Bước đầu tiên trong việc chuyển đổi PDF thành PowerPoint là định vị và mở tệp PDF trên máy tính của bạn trong Adobe Acrobat (các bạn tìm và tải phần mềm này nhé).

open-pdf.jpg

Lợi ích chính để chuyển đổi PDF thành PowerPoint là bạn có thể chỉnh sửa lại tệp để trình bày và sẽ không cần phải vẽ lại hoặc định dạng lại các trang chiếu được lưu dưới dạng PDF. Các công cụ Adobe cũng cho phép bạn thực hiện việc này từ mọi nơi - trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Cuối cùng, xuất từ PDF sang PPTX cho phép bạn chỉ cung cấp thông tin và trang trình bày (hoặc trang) bạn cần.

Nhấp vào Export PDF

export-pdf.jpg


Với tệp PDF bạn muốn chuyển đổi sang PowerPoint, hãy điều hướng đến ngăn menu bên phải và chọn Export PDF. (Bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn này trong menu Tools).

export-settings.jpg


Cửa sổ sẽ chuyển sang một danh sách các tùy chọn xuất tệp. Chọn Microsoft PowerPoint và sau đó nhấp vào Export.

Ở đây bạn có một vài tùy chọn bao gồm lưu vị trí và cài đặt. Chọn cài đặt của bạn, đặt tên tệp, đặt vị trí tệp ưa thích và nhấp vào Save.

Mở và chỉnh sửa tệp trong PowerPoint

open-pptx.jpg


Mở tệp trong PowerPoint và chỉnh sửa như bình thường.

Có thể sẽ sãy ra một số lỗi không tương thích nếu tệp PDF gốc có phông chữ không được cài đặt trên hệ thống của bạn hoặc định dạng cũ mà công cụ chuyển đổi tệp không hiểu.

Chúc bạn thành công.
 

Đính kèm

  • slideshow.png
    slideshow.png
    262.1 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên