Chia sẻ Bộ icon Picons Thin gồm 1050 icon thanh lịch

Freebies

Moderator
Giới thiệu

Bộ icon Picons Thin hơn 1000 biểu tượng được xây dựng trên một lưới điểm ảnh hoàn hảo. Tất cả picons được thiết kế chính xác và chia sẻ các ngôn ngữ hình ảnh tương tự dựa trên một cái nhìn hiện đại, siêu mượt và thanh lịch. Các biểu tượng bao gồm có iOS 8 và Android đã sẵn sàng. Ngoài ra, các gói bao gồm các tập tin vector . vì vậy bạn có thể thay đổi bề dày nét và phong cách cũng như màu sắc trong vài giây.

3q3wrd5.jpg

DAxGlfP.jpg

CAcTYGV.jpg

Đặc điểm , chi tiết :

Nhờ các tập tin vector và các kích thước điểm ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho cả hai dự án web và in ấn. Các gói bao gồm các định dạng tập tin sau đây: AI, EPS, PDF, PSD, CSH, PNG, và SVG

Chủ đề icon :

Essentials, Text Editing, Files & Documents, Computers & Tech, Network & Servers, Security, GUI Elements, Voting & Awards, Design & Drawing, Business & Analytics, Users & People, Money & Finance, Environment & Ecology, Shopping & Delivery, Nature, Transportation, Medicine & Health, Travel & Places, Sports & Fitness, Maps & Navigation, Food & Cooking, Building Signs, Movie & Video, Sound & Music, Home & Living, Photography, Family, Communication & Messaging, Clothing, Leisure & Fun, Touch Gestures, and Science & Space.

Download

FSHARE

GOOGLE

PASS : www.designervn.net

hoặc designervn.net
 
Back
Bên trên