8 công cụ thiết kế DIY dễ sử dụng mà ai cũng có thể dùng được

8 công cụ thiết kế DIY dễ sử dụng mà ai cũng có thể dùng được

Bởi DesignerPlus vào 16/9/22 lúc 09:42
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  112
  Quảng cáo và hình ảnh về thương hiệu có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc truyền tải thông điệp của bạn đồng thời để lại ấn tượng tích cực trong trong thời gian ngắn. Hình ảnh của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc phát triển thương hiệu của bạn. Nhưng với khả năng tiếp cận hạn chế về quỹ, thời gian và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật? Đó là lý do tại sao chúng tôi có tổng hợp tám công cụ thiết kế DIY mạnh mẽ và dễ sử dụng dành cho bất kỳ ai cần tạo hình minh họa đẹp mắt trong vòng vài phút.

  [​IMG]
  By OrangeCrush

  DIY design tools for branding and marketing materials

  Khi bắt đầu kinh doanh của bạn có thể khó khăn, hãy để một mình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của bạn.Bạn sẽ phải nghĩ ra một Logo( biểu tượng), quyết định kiểu chữ và bảng màu nào phản ánh thương hiệu của bạn và thiết kế danh thiếp của bạn. Bạn phải nhất quán về thiết kế và có thương hiệu với các tài liệu quảng cáo và tiếp thị của mình. Hãy tham khảo những công cụ chúng tôi đã liệt kế dưới đây:

  Canva

  Đây là một trong những công cụ DIY phổ biến nhất dành cho những người không phải là nhà thiết kế, Canva đã thu hút hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và thật dễ hiểu tại sao: nền tảng thiết kế giàu tính năng của họ cho phép bạn xây dựng hình ảnh sáng tạo để nâng cao thương hiệu của mình.

  [​IMG]

  VistaCreate

  Không có gì khó hiểu, VistaCreate (trước đây là Crello) là một nền tảng thiết kế tất cả trong một cho mọi thứ bạn có thể cần và vô cùng chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Adobe Creative Cloud Express

  Một cái tên quen thuộc trong thế giới thiết kế, Adobe được biết đến với phần mềm thiết kế hàng đầu được sử dụng bởi các nhà thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp trên toàn cầu. Trong nỗ lực mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường cho những người không phải là nhà thiết kế đang tìm kiếm một công cụ thiết kế dễ sử dụng, Adobe đã ra mắt Adobe Creative Cloud Express (trước đây là Adobe Spark).

  [​IMG]

  Adobe Creative Express chia sẻ các tính năng tương tự với Canva và VistaCreate, tất cả chúng đều có các tính năng như mẫu thiết kế ở các định dạng và công cụ chỉnh sửa khác nhau.

  DIY design tools for social media content

  Hàng triệu ảnh, video và các bài đăng tiếp thị khác được tải lên mạng xã hội mỗi ngày. Điều này làm cho việc thiết lập sự hiện diện của bạn trên nhiều nền tảng trở nên khó khăn, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần các công cụ sau để trợ giúp bạn trong các nhu cầu về nội dung truyền thông xã hội của mình.

  BeFunky

  BeFunky được biết đến nhiều nhất với các tính năng chỉnh sửa ảnh và các công cụ chỉnh sửa thiết kế đồ họa. Nó đã giúp vô số người dùng tạo ra các hình ảnh minh họa hấp dẫn cho Facebook, Pinterest, YouTube, Instagram, Twitter và thậm chí cả Etsy.

  [​IMG]

  Desygner

  Nền tảng này là một công cụ được xây dựng dành cho các nhà tiếp thị và người viết blog trên mạng xã hội. Nền tảng này tập trung vào việc cung cấp hình ảnh chất lượng cao và các mẫu thiết kế đồ họa và công cụ để giúp tạo nội dung tăng mức độ tương tác của khán giả.

  [​IMG]

  Lumen5

  Nhiều thương hiệu đang khai thác sức mạnh của nội dung video vì chúng dễ hiểu hơn và hấp dẫn người xem hơn. Nhưng trong một thị trường cạnh tranh, chất lượng sáng tạo của video là yếu tố cần thiết để thành công.

  [​IMG]

  Lumen5 là một nhà sản xuất video trực tuyến được tạo ra cho những người không phải là nhà thiết kế đang tìm cách tăng cường sự hiện diện truyền thông xã hội của họ trên Facebook, YouTube, LinkedIn và các nền tảng khác.

  Thông qua giao diện người dùng dễ sử dụng của Lumen5, bạn có thể tạo video từ đầu hoặc chọn từ hàng nghìn mẫu video.

  Ngoài ra còn có các yếu tố thiết kế giúp nâng cao video của bạn, như nội dung hoạt hình, âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và máy ghi âm lồng tiếng.

  DIY design tools for presentations

  Các bài thuyết trình buồn tẻ có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội thu hút sự quan tâm của khán giả. Vậy nên điều bạn cần là tạo ra các bản trình bày trực quan hấp dẫn và truyền tải thông điệp của bạn theo cách hấp dẫn với các công cụ này.

  Venngage

  Các con số, số liệu và biểu đồ có thể khiến bạn choáng ngợp khi nhìn vào. Với sự trợ giúp của Venngage, bạn có thể chuyển đổi thông tin phức tạp thành đồ họa thông tin đẹp và dễ hiểu, bản đồ tư duy, bảng quảng cáo chiêu hàng và báo cáo, ... Ngoài ra còn có các tính năng tương tác như câu đố, cuộc thăm dò khảo sát và video nhúng mà bạn có thể thêm vào bản trình bày của mình.

  [​IMG]

  Các tính năng và mẫu thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của Venngage đã giúp hàng nghìn chuyên gia biến ý tưởng của họ thành các bài thuyết trình mạnh mẽ.

  Piktochart

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế có nhiều tùy chọn hơn Venngage cho bản trình bày, báo cáo và bản in,Piktochart là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây là một giải pháp kể chuyện bằng hình ảnh phổ biến được người dùng cá nhân và các doanh nghiệp lớn hay nhỏ trên toàn thế giới sử dụng.

  [​IMG]

  Nền tảng này cung cấp mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa để tạo ra các tài liệu sáng tạo và có giao diện chuyên nghiệp. Từ hàng nghìn mẫu trình bày và đồ họa thông tin mà bạn có thể cá nhân hóa và một thư viện nội dung sáng tạo phong phú (biểu tượng, hình ảnh chất lượng cao, GIF, v.v.)

  Với những công cụ chúng tôi gợi ý hi vọng bạn tham khảo và sử dụng thành công.

  Tham khảo nguồn: Rhalyn Claire Maske


   
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/22
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi DesignerPlus, 16/9/22.

Chia sẻ trang này