Chia sẻ 70 Free Sound Effects dành cho làm Film - Video - Nhạc ESC

DesignerVN

Tích cực
Tiêu chí của diễn đàn Designervn.Net là luôn chia sẽ những gì bạn cần. Vì vậy, chúng tôi được cho đi rất nhiều công cụ miễn phí trong diễn đàn, hôm nay chúng ta sẽ có thêm 70 HIỆU ỨNG ÂM THANH mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án của bạn. Các hiệu ứng âm thanh được thực hiện chuyên nghiệp và hoàn hảo cho tất cả nền tảng.

Sound Effects được làm dưới định dạng .wav ở 24-bit, 44.1 kHz, do đó nó có chất lượng cao, đủ cho dự án tiếp theo của bạn. Hãy liên tưởng khi bộ phim không có âm thanh? Bộ phim sẽ rất bựa :)) Và nếu bạn làm thế, bạn chắc chắn là một đứa không biết mịe gì về làm phim - tin tôi đi vì tôi từng nghĩ như vậy và giờ tôi là một thằng chuyên đi share bài tại vietcine :3.

Âm thanh đã trở thành một phần quan trọng của bộ phim và video vì nó mang lại cho người xem những tín hiệu thực sự quan trọng những gì đang xảy ra. Nó giúp để vẽ chúng trong và tạo ra một phản ứng cảm xúc với những gì họ đang nhìn thấy. Nó đặc biệt quan trọng với motion graphics, các hiệu ứng âm thanh hoàn hảo cho các dự án motion graphics.

Dưới đây là một số Sound effect trong file:


Download:

+ FSHARE
+ DROPBOX
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên