6 Phần mềm quản lý thời gian làm việc hiệu quả cho Designer

6 Phần mềm quản lý thời gian làm việc hiệu quả cho Designer

Bởi HoaiThuong vào 31/7/18 lúc 08:55
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  255
  Tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành dự án đúng hạn là điều tất cả mọi người đều muốn hướng tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp xếp và phân chia sao cho hợp lý.

  Hãy thử ngay 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

  1. Asana

  Asana là ứng dụng quản lí công việc, dự án trực tuyến, giúp người dùng sắp xếp các công việc hiệu quả, thông minh hơn; đặc biệt hữu ích trong việc phân công của hoạt động làm việc nhóm.

  Asana.

  Không giống như những công cụ khác, Asana cho phép người dùng chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng một cú nhấp chuột, nghĩa là trong trường hợp đột nhiên có một nhiệm vụ trở nên quan trọng và phát triển thành một dự án, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức ngồi gõ lại thông tin cũng như đánh dấu từng người vào dự án. Bên cạnh đó làm việc với Calendar sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát tiến độ công việc một cách dễ dàng hơn.

  Asana hỗ trợ các ứng dụng trên iPhone, iPad và Android với sự thay đổi linh hoạt và khoa học về mọi mặt. Người dùng có thể sắp xếp thứ tự các dự án hoặc thêm ghi chú, đính kèm file, comment… để tăng tương tác giữa các thành viên và đảm bảo dự án luôn được cập nhật thường xuyên.

  2. Centrallo

  centrallo.

  Nếu bạn đã có rất nhiều điều xảy ra trong công việc và cuộc sống cá nhân của bạn cùng một lúc, bạn chắc chắn nên xem qua Centrallo. Được mô tả như một ứng dụng tổ chức đơn giản và dể sử dụng, mục tiêu của ứng dụng là giúp bạn nắm rõ những công việc bạn cần làm.

  Với Centrallo, bạn có thể tạo bao nhiêu ghi chú và danh sách kiểm tra theo ý muốn, và chia sẻ riêng tư hoặc công khai. Bạn cũng có thể thêm ảnh, liên kết video và ghi chú thoại vào danh sách bạn tạo và lưu trữ trong ứng dụng, cũng như ngày hết hạn để bạn không bao giờ bị quên mất công việc. Ngoài ra nó còn có khả năng cộng tác với các thành viên trong nhóm về các nhiệm vụ trong ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa danh sách từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi đang di chuyển.

  3. Due

  Nếu bạn là người hay quên và thích “nước đến chân mới nhảy” thì Due thật sự là ứng dụng hoàn hảo dành riêng cho bạn. Bạn sẽ chẳng cần phải nhớ gì cả, Due sẽ nhớ và nhắc giùm. Ứng dụng sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi bạn hoàn thành chúng.

  Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng không cần tạo tài khoản, không cần cài đặt ngày bắt đầy hay kết thúc, chẳng cần sắp xếp theo thứ tự ưu tiên hay danh mục. Quan trọng là bạn cần làm việc gì, hãy liệt kê vào Due, Due sẽ nhắc bạn.

  4. Microsoft OneNote

  Microsoft OneNote là một sản phẩm mới có trong bộ Office nổi tiếng mà họ đã bổ sung vào phiên bản 2010 trở đi.

  microsoft-onenote.

  Nếu bạn là một tín đồ của Microsoft thì OneNote có thể sẽ vô cùng có ích cho bạn khi nó đã được cài sẵn vào máy trong bộ cài Office, vừa tiện lợi để sử dụng mà vừa không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào.

  Chức năng chính của phần mềm quản lý công việc này là giúp bạn tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản đến chuyên nghiệp cho bất kỳ công việc nào bạn cần ghi nhớ. Sở dĩ nó được nhiều người thích bởi vì nó có rất nhiều các tính năng đặc thù cho việc tạo note mà chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể so sánh được.

  5. Easynote

  Easynote là một công cụ quản lý tác vụ dễ sử dụng khác có giá cả phải chăng. Nó cung cấp cho bạn các công cụ để tạo, gán và theo dõi các tác vụ. Nhắm mục tiêu ở cả người dùng và doanh nghiệp hàng ngày, ứng dụng có thể được sử dụng để sắp xếp mọi thứ từ danh sách mua sắm cho đến các dự án đa nền tảng.

  easy-note.

  Về mặt tính năng, phần mềm cho phép bạn cộng tác trên các tác vụ và chia sẻ tệp. Bạn cũng có thể đặt thời hạn, phụ thuộc nhiệm vụ, báo thức và nhắc nhở, cũng như cung cấp phản hồi cho đồng nghiệp và yêu cầu sửa đổi nhiệm vụ.

  Easynote tuyên bố rằng ứng dụng được sử dụng bởi hàng chục ngàn người và các công ty trên toàn cầu, bao gồm cả những người như Samsung, Yamaha, Siemens, Barclays, Unicef và Pfizer.

  6. Accelo

  Được tiếp thị như một hệ thống tự động hóa cho các doanh nghiệp, Accelo là một nền tảng dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý tất cả công việc của khách hàng từ một nơi. Nó kết hợp tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp - chẳng hạn như bán hàng và quản lý dự án - trong một phần mềm duy nhất.

  macbook-apple-imac-computer-39284.

  Bạn có thể sử dụng biểu đồ kéo và thả để quản lý dự án và có tính năng theo dõi dự án xem xét kết quả, tài nguyên và ngân sách. Bạn cũng có được một công cụ lập kế hoạch nhóm để phân công nhiệm vụ giữa các nhân viên có tay nghề cao, cùng với bộ hẹn giờ di động và timesheets tự động.
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi HoaiThuong, 31/7/18.

Chia sẻ trang này