6 Công cụ thiết kế Logo đơn giản dành cho người không chuyên

Member

Tích cực
Khi nói đến thiết kế logo, phần lớn các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ sử dụng Illustrator CC vì tính hiệu quả cao của các công cụ. Nhưng việc sử dụng nó cũng có thể gây khó khăn cho những người không chuyên, tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo ra các mẫu thiết kế Logo đơn giản bằng các công cụ hỗ trợ thiết kế Logo trực tuyến. Dưới đây là 5 công cụ thiết kế Logo dành cho người không chuyên, đối với những công cụ này các mẫu Logo có thể sẽ bị trùng lặp nhau. Nếu bạn là một công ty lớn và không muốn bị "đụng hàng" Logo thì nên thuê một Designer.

1. Placit


Placeit là một nền tảng thiết kế rất chuyên nghiệp, tại đây bạn có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế Logo chỉ bằng cách nhập văn bản và lựa chọn biểu tượng. Ngoài ra bạn có thể thử nghiệm đó trông như thế nào khi áp dụng vào thực tế với hàng loạt Mockup tuyệt đẹp có sẵn.

place-it.jpg

2. Logaster

Logaster là một nền tảng thiết kế Logo trực tuyến giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế Logo một cách nhanh chóng và miễn phí với vài bước đơn giản, hệ thống biểu tượng thông mình cùng nhiều mẫu mã sáng tạo có thể giúp bạn tạo ra một Logo đẹp mắt.

5260_20ef17bc3818ae7afc9f48454bec1964.jpg

3. DesignEvo


DesignEvo là một website cho phép mọi người tạo Logo miễn phí chỉ trong vài phút. Nếu bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp và đang muốn tạo logo một cách nhanh chóng thì đây có thể là một công cụ hữu ích. Với DesignEvo bạn có thể tạo ra một thiết kế Logo đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

5071_1f52ace65b95b2f41048706f6663c38a.png

4. Hatchful

Từ các nhà sản xuất của Shopify, Hatchful là một công cụ thiết kế logo khác tích hợp AI - sử dụng machine learning để đề xuất các tài sản thương hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, kết hợp với hàng trăm biểu tượng và các màu sắc độc đáo để tạo biểu tượng. Có nhiều mẫu miễn phí khác nhau hoặc bạn có thể nâng cấp lên các mẫu cao cấp.

article_banner_with_phone.png

5. Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến, cung cấp những hình ảnh đơn giản miễn phí (và cả tính phí) giúp bạn tạo những sản phẩm khác nhau: logo, banner, quảng cáo, thiệp, vv.

Canva dành cho bất cứ ai, đặc biệt là những người không có nền tảng thiết kế hay mỹ thuật. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

canva.jpg

6. DesignBold

DesignBold có thể giúp bạn tự tạo ra một Logo chuẩn với rất nhiều các mẫu thiết kế có sẵn. Không cần thuê designer chuyên nghiệp tốn kém, không cần tìm ý tưởng ở đâu xa, hệ thống 10.600++ layout sắp sẵn trong thư viện DesignBold có khả năng đáp ứng mọi loại phong cách và nhu cầu thiết kế. Đặc biệt, DesignBold hỗ trợ xuất file định dạng PNG không nền (transparent).

designbold.jpg
 

Đính kèm

  • thiet-ke-logo-online.jpg
    thiet-ke-logo-online.jpg
    362.4 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên