DesignerVN

5 cách đơn giản để tạo Background trong After Effects

5 cách đơn giản để tạo Background trong After Effects

Bởi NguyenAlice vào 27/3/18 lúc 08:28
 1. NguyenAlice

  NguyenAlice Tích cực

  Đã được thích:
  122
  Hãy thử năm cách đơn giản, các kỹ thuật Adobe After Effects để tạo ra Background cho tất cả các dự án đồ họa chuyển động sắp tới của bạn.  Tạo Background từ Gradient


  Một trong những kỹ thuật nền an toàn nhất hoạt động trong hầu hết mọi tình huống là dùng gradient. Gradient cung cấp một nền tảng sạch sẽ và có khả năng làm việc bảng màu của thương hiệu vào bất kỳ video nào.

  [​IMG]

  Tạo background từ các hình dạng lặp đi lặp lại


  Bạn muốn thêm một số thiết kế vào nền? Lấy hình dạng từ trình đơn công cụ và sử dụng bộ lặp để chạy toàn bộ thành phần của bạn. Hình dạng lặp đi lặp lại giúp bạn dể dàng tạo nền cho dự án.

  [​IMG]

  Tuỳ chỉnh layer lặp lại

  Sử dụng công cụ bút để thêm hình dạng tùy chỉnh trông tuyệt vời và theo phong cách thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể lấy các phác thảo của một tập tin vector trong Illustrator, dán nó vào một layer hình dạng trong After Effects, và sau đó thêm các lệnh lặp.

  [​IMG]

  Tạo background từ các Hạt chuyển động

  Hạt có thể là một cách tuyệt vời để thêm phong trào và chi tiết nhỏ cho thành phần của bạn. CC Particle World sẽ cho phép bạn có một dòng chảy liên tục của các hạt chuyển động tùy biến. Bạn cũng có thể tải đồ họa vector của riêng mình dưới dạng các hạt.

  [​IMG]

  Tạo background từ Kết cấu

  Các nghệ sỹ đồ hoạ động có thể quen với việc sử dụng các hình ảnh .PNG như nền của họ. Tuy nhiên, với các kỹ thuật trên, bạn có thể sử dụng một kết cấu để kết hợp trên nền trước của bạn được thực hiện. Điều này sẽ kết hợp tất cả các yếu tố với nhau một cách độc đáo.

  [​IMG]
  Nguồn: Premiumbeat​
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi NguyenAlice, 27/3/18.

Chia sẻ trang này