25 Trendy font miễn phí đẹp mắt dành cho Designer

Freebies

Moderator
Bạn đang cần một diện mạo tươi mới cho các dự án thiết kế mới? Dưới đây là những phông chữ đẹp mắt phù hợp với các xu hướng mới nhất dành cho Designer.

1. Zoika

Zoika-typeface.png


2. Novar

Novar-font.png


Một kiểu chữ serif thanh lịch có sẵn cho sử dụng cá nhân và thương mại. Với những đường cong thanh lịch và các chi tiết serif đẹp mắt, Novar sẽ truyền tải sự đẳng cấp và tinh tế cao cho mọi dự án bạn sử dụng.

3. Belda

Belda-font.png


4. Aloja

Aloja-typeface.png


Một phông chữ hiển thị viết tay vui nhộn với cảm giác giản dị, sắc sảo. Mỗi chữ cái của phông chữ Aloja thực sự được vẽ bằng tay để tạo cảm giác độc đáo, cá tính và vui tươi. Nó rất phù hợp cho tiêu đề và áp phích. Có sẵn ở định dạng .woff.

5. Gagalin

Gagalin-typeface.png


Một phông chữ truyện tranh retro với nét dày. Phông chữ này phù hợp cho tiêu đề, áp phích, áo phông. Nó bao gồm các chữ cái Latinh, Hy Lạp và Cyrillic, cũng như các số và ký hiệu cơ bản. Nó miễn phí cho mọi mục đích sử dụng.

6. Calama

Calama-free-condensed-font.png


Một phông chữ sans serif cao cô đặc với các góc tròn và dựa trên hình dạng hình học. Phông chữ trông giản dị và hiện đại, và phù hợp hơn cho chú thích hơn là đoạn văn. Nó đi kèm với các ký tự Latin, Cyrillic và Armenia. Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

7. Anodyne

Anodina-free-typeface.png


Một phông chữ sans serif hình học với hình dạng đơn giản. Các phông chữ là miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

8. Kenashingg

Kenfolg-free-serif-font.png


Đơn giản và thanh lịch, nhưng vẫn thu hút sự chú ý ngay lập tức, phông chữ Kenashingg hoàn hảo cho các tiêu đề. Nó cũng hỗ trợ các chữ cái đa ngôn ngữ. Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

9. SAONARA

SAONARA-modern-serif-typeface.png


10. Emberly

Emberly-modern-free-display-font.png


11. Moustique

Moustique-modern-thin-typeface.png


Một kiểu chữ serif với kiểu chữ cao thanh lịch và độ tương phản lớn giữa độ dày của nét. Phông chữ này là hoàn hảo cho các tiêu đề, áp phích, tạp chí và các dự án khác cần truyền đạt sự tinh tế. Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

12. Codec Pro

Codec-Pro-modern-rounded-font.png


13. Okta Neue

Okta-Neue-futuristic-typeface.png


14. Open Sans

Open-Sans-font-family.png


Một nhà nhân văn sans kiểu chữ serif với một mức độ dễ đọc tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi cho các mục đích web, điện thoại di động và in ấn. Họ phông chữ bao gồm 10 kiểu với độ dày khác nhau. Open Sans hỗ trợ các bộ ký tự Latin, Hy Lạp và Cyrillic.

15. Robot

Roboto-free-typeface.png


16. Lato

Lato-free-font.png


Một kiểu chữ sans serif tối giản truyền tải sự hài hòa, ấm áp. Kiểu chữ Lato có 10 kiểu khác nhau thể hiện các chi tiết bán tròn và các đặc điểm ban đầu. Tuy nhiên, phông chữ phù hợp khá tốt trong các dự án theo chủ đề khác nhau.

17. Oswald

Oswald-condensed-free-font.png


Một phông chữ sans serif gọn gàng với khoảng cách chặt chẽ và tinh tế, hoàn hảo cho các tiêu đề tạo nên một tuyên bố mạnh mẽ. Kiểu chữ này có 6 trọng lượng khác nhau. Bản cập nhật mới nhất của kiểu chữ bao gồm hỗ trợ cho nhiều ký tự Latin hơn, cũng như các ký tự Cyrillic.

18. Poppin

Poppins-free-rounded-font.png


Một phông chữ sans serif hình học hiện đại với glyphs và chữ monolinear được xây dựng tốt. Kiểu chữ đi kèm với sự đa dạng về trọng lượng và kiểu dáng - đậm và dày cho các tiêu đề, mỏng và thường xuyên cho các đoạn văn bản lớn.

19. Quicksand

Quicksand-modern-free-rounded-typeface.png


Một màn hình hấp dẫn sans kiểu chữ serif với các thiết bị đầu cuối tròn mang lại sự ấm áp và mềm mại cho mọi dự án. Dựa trên các hình dạng hình học, Quicksand là hoàn hảo cho các tiêu đề, mặc dù các dòng sạch của nó làm cho nó hoàn toàn có thể đọc được ở các kích thước nhỏ.

20. Lobster

Lobster-free-retro-font.png


Một phông chữ viết tay hiển thị lấy cảm hứng từ chữ viết tay cổ điển đi kèm với chữ ghép độc đáo . Lobster có một kiểu hoàn hảo cho các tiêu đề và dòng văn bản ngắn trên áp phích và các thiết kế tương tự.

21. Manrope

manrope-free-modern-fonts-e1569162027875.jpg


Khi nói đến kiểu chữ hiện đại với nhiều chức năng, Manrope là lựa chọn hoàn hảo. Phông chữ sans serif này từ Pixel Surplus có khả năng đọc tuyệt vời ở cả chữ hoa và chữ thường. Các chữ số hình học đi kèm với phông chữ này hoàn toàn phù hợp với mặt đồng hồ, số điện thoại và ứng dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Manrope có các biến thể và chữ ghép chữ Cyrillic và hầu hết các chữ Latinh.

22. Lexend


lex.jpg


23. Viola Sans Serif Typeface


Viola-Typeface-1.jpg


24. Hamsterly Free Script Font

Hamsterly-Script-Font.jpg


25. Yeseva One


trendy-font-dsvn.jpg

 

Đính kèm

  • TRENDY-FONT.png
    TRENDY-FONT.png
    152.8 KB · Lượt xem: 0
  • trendy-font.jpg
    trendy-font.jpg
    89.1 KB · Lượt xem: 0
Back
Bên trên