20 Mẫu trình chiếu miễn phí tốt nhất dành cho Keynote

20 Mẫu trình chiếu miễn phí tốt nhất dành cho Keynote

Bởi Freebies vào 22/2/19 lúc 09:30
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  517
  Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập các mẫu Keynote miễn phí tốt nhất để tạo tất cả các loại trình chiếu, bao gồm chủ đề kinh doanh, sáng tạo, agency,...

  Keynote là một công cụ tuyệt vời để thực hiện các bài thuyết trình hiệu quả. Nhưng có ít mẫu có sẳn để bạn tạo ra bài thuyết trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống và sử dụng các mẫu Keynote được tạo bởi các nhà thiết kế khác. Đối với bộ sưu tập này, chúng tôi đã lựa chọn một số mẫu Keynote miễn phí tốt nhất dành riêng cho bạn.

  Lookbook - Mẫu Keynote miễn phí đầy màu sắc

  [​IMG]

  Lookbook là một mẫu Keynote miễn phí có một bộ các slide đầy màu sắc và hấp dẫn. Mẫu đi kèm với một thiết kế chứa đầy màu sắc rực rỡ làm cho nó hoàn hảo để thiết kế các bài thuyết trình giải trí cho thời trang, thiết kế và thương hiệu sáng tạo. Mẫu cũng có sẵn ở định dạng PowerPoint.

  Space – Free Powerpoint & Keynote Template

  [​IMG]

  Space là một mẫu Keynote sáng tạo và chuyên nghiệp đi kèm với phiên bản PowerPoint để cho phép bạn thiết kế bản trình bày bằng cả hai ứng dụng. Ngoài các thiết kế slide đẹp mắt, mẫu còn có nhiều biểu tượng, mockup thiết bị và bản đồ để tạo các trình chiếu hấp dẫn hơn.


  Ravi - Mẫu Powerpoint & Keynote miễn phí

  [​IMG]
  Ravi là một mẫu Keynote hiện đại đầy phong cách mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một slideshow đầy màu sắc cho các bài thuyết trình về thời trang, tiếp thị và thương hiệu. Mẫu có bố cục slide dễ dàng tùy chỉnh với nhiều yếu tố vector, hình dạng và mockup thiết bị.

  Air - Mẫu Keynote đơn giản miễn phí

  [​IMG]

  Mẫu Air Keynote đi kèm với hơn 60 slide độc đáo với thiết kế tối giản có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Đó là lý tưởng để thực hiện các bài thuyết trình cho các chuyên gia sáng tạo, các cơ quan và khởi nghiệp.

  Hope - Mẫu Powerpoint & Keynote

  [​IMG]

  Mẫu Keynote miễn phí này là hoàn hảo để thực hiện các bài thuyết trình để giới thiệu sản phẩm, công ty và thương hiệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều thiết kế slide độc đáo có tính năng giữ chỗ hình ảnh và bố cục dễ dàng chỉnh sửa mà bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo ý muốn.

  Simple

  [​IMG]

  Một mẫu Keynote hiện đại khác có thiết kế tối giản. Mẫu này có màu sắc tối thiểu với bố cục gọn gàng cho phép bạn thiết kế bản trình bày cho người khởi nghiệp, cơ quan sáng tạo và chuyên gia.

  Business Plan

  [​IMG]

  Đúng như tên gọi, mẫu Keynote này được thiết kế đặc biệt để tạo các bài thuyết trình liên quan đến doanh nghiệp và công ty. Mẫu đi kèm với một bộ các slide hiện đại mà bạn có thể sử dụng để tạo trình chiếu để hiển thị các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tiếp thị, v.v.

  Corporate - Mẫu Keynote miễn phí cho doanh nghiệp

  [​IMG]

  Mẫu Keynote miễn phí này đi kèm với 8 bố cục slide độc đáo với thiết kế sạch sẽ sành điệu. Các slide có đồ họa và biểu đồ thời trang có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng mẫu để thực hiện các bài thuyết trình liên quan đến thương hiệu và kinh doanh của công ty.

  Minimal

  [​IMG]

  Một mẫu Keynote tối giản cao có thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Mẫu này đi kèm với 10 slide độc đáo có thiết kế tập trung vào nội dung văn bản. Nó phù hợp nhất để thuyết trình cho các chuyên gia và cơ quan sáng tạo.

  Basics

  [​IMG]

  Mẫu Keynote miễn phí này bao gồm 31 slide độc đáo chứa nhiều màu sắc hấp dẫn, các yếu tố vector và giữ chỗ hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu tuy nhiên bạn muốn tạo trình chiếu cho tất cả các loại bản trình bày.

  Bizpro

  [​IMG]

  Bizpro là một mẫu Keynote miễn phí đơn giản đi kèm với 8 slide hiện đại. Nó bao gồm một tập hợp các biểu tượng vector chất lượng cao, giữ chỗ hình ảnh và bố cục có thể chỉnh sửa. Mẫu cũng có trong phiên bản PowerPoint và Google Slides.

  Taya

  [​IMG]

  Taya là một mẫu Keynote sáng tạo và tối thiểu mà bạn có thể sử dụng để thiết kế trình chiếu cho các doanh nghiệp, cơ quan và thương hiệu hiện đại. Mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có bố cục rõ ràng với trình giữ chỗ hình ảnh. Nó cũng có sẵn trong phiên bản PowerPoint.

  Softly

  [​IMG]

  Softly là một mẫu Keynote hiện đại có thiết kế tập trung vào hình ảnh. Mẫu bao gồm 60 slide độc đáo với giữ chỗ hình ảnh, biểu tượng, hình dạng vector và nhiều hơn nữa. Nó phù hợp nhất cho các bài thuyết trình thời trang và danh mục đầu tư.

  Write


  [​IMG]

  Write là một mẫu Keynote sáng tạo đi kèm với một bộ các slide tối thiểu. Mẫu cho phép bạn thu hút sự chú ý của khán giả với thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó cũng có sẵn ở định dạng PowerPoint.

  Enable

  [​IMG]

  Enable là một mẫu bản trình bày miễn phí thanh lịch mà bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng với cả Keynote và PowerPoint. Mẫu có thể dễ dàng tùy chỉnh và có tính năng giữ chỗ hình ảnh và nhiều vectơ có thể chỉnh sửa.

  Omelia

  [​IMG]

  Omelia là một mẫu Keynote có phí rất cao mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bài thuyết trình cho các thương hiệu thời trang và thiết kế. Mẫu có thiết kế tập trung vào nội dung, tập trung nhiều hơn vào hình ảnh. Nó miễn phí để sử dụng với các dự án cá nhân của bạn.

  Altezza

  [​IMG]

  Altezza là một mẫu thuyết trình Keynote miễn phí có 11 slide độc đáo. Mẫu cũng bao gồm Google Fonts, cài đặt XML, cùng với các phiên bản Google Slides và PowerPoint của mẫu để cho phép bạn tùy chỉnh nó bằng ứng dụng yêu thích của bạn.

  Every

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng Every để tạo danh mục đầu tư sáng tạo hoặc bản trình bày liên quan đến thiết kế. Nó đi kèm với 16 bố cục slide độc đáo với thiết kế dễ dàng chỉnh sửa, giữ chỗ hình ảnh và các yếu tố vector có thể chỉnh sửa.

  Burbank

  [​IMG]

  Mẫu Burbank Keynote đi kèm với 8 slide hoàn toàn tùy biến với thiết kế hiện đại và đầy màu sắc. Đó là lý tưởng để làm trình chiếu cho một cuộc họp kinh doanh và thuyết trình sự kiện. Mẫu cũng có sẵn trong các phiên bản PowerPoint và Google Slides.

  Brook - Mẫu bài thuyết trình miễn phí

  [​IMG]

  Brook là một mẫu Keynote hiện đại bao gồm 8 slide bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của mình. Nó cũng bao gồm các biểu tượng vector sáng tạo, đồ họa có thể chỉnh sửa, hình dạng, và nhiều hơn nữa.

  Business Strategy

  [​IMG]

  Business Strategy phù hợp nhất để thực hiện các bài thuyết trình liên quan đến kinh doanh. Nó đi kèm với 8 thiết kế trượt khác nhau có bố cục tối thiểu.

  Petang

  [​IMG]

  Petang là một mẫu Keynote miễn phí được thiết kế cho các chuyên gia và nhà thiết kế sáng tạo. Nó có một chủ đề màu tối làm nổi bật hiệu quả nội dung của nó để thu hút khán giả. Mẫu cũng bao gồm đồ họa có thể chỉnh sửa, biểu đồ và giữ chỗ hình ảnh.

  Tổng hợp
   
  Có thể bạn thích
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Keynote' bắt đầu bởi Freebies, 22/2/19.

  1. vietmarttt

   vietmarttt Newbie

   Đã được thích:
   0
   quá tuỵệt vời. cảm ơn chia sẻ của bạn, mình đang làm bên cửa cuốn cần keynote để làm đưa khách hàng xem, có những mẫu này thì qá tuyệt vời...đâylà web mình vietmartdoor.com
    

Chia sẻ trang này