20 Hướng dẫn hay giúp bạn làm chủ Premiere Pro

20 Hướng dẫn hay giúp bạn làm chủ Premiere Pro

Bởi MotionArray vào 19/4/21 lúc 14:30
 1. MotionArray

  MotionArray QT

  Đã được thích:
  50
  Adobe Premiere Pro là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng nó có thể hơi khó dùng đối với những người mới tìm hiểu về phần mềm này. Phần mềm này có vô số tính năng có thể giúp bạn chỉnh sửa và dựng video một cách chuyên nghiệp.

  Tuy nhiên, tìm kiếm các hướng dẫn chất lượng cho Adobe Premiere Pro rất tốn thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp danh sách này. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn Premiere Pro tốt nhất phù hợp cho người dùng trung cấp.

  Chỉnh sửa nhiều camera trong Adobe Premiere Pro  Chỉnh sửa màu bằng bảng màu Lumetri  Điều chỉnh chất lượng âm thanh chuyên nghiệp  Làm việc với proxy trong Adobe Premiere Pro  Cách tạo phần credit ở cuối video trong Adobe Premiere Pro  Thêm điểm đánh dấu trong Premiere Pro  Cách khử noise trong Premiere Pro  Cách nhanh nhất để chỉnh sửa video trong Premiere Pro  9 cách cắt video mà bạn nên biết  Cách tạo Background có vòng lặp trong Premiere Pro  Cách điều chỉnh màu sắc và cân bằng trắng trong Premiere Pro  Cách tạo ảnh nền cho cảnh quay phông xanh  Cách tạo phím tắt tùy chỉnh trong Adobe Premiere Pro  Làm thế nào để làm cho văn bản của bạn trông đẹp hơn trong Premiere Pro  Cách tạo L và J Cuts trong Premiere Pro  Cách cải thiện độ tương phản với Color Correction  Cách giảm kích thước tệp đầu ra trong Premiere Pro  Cách chỉnh sửa video dọc trong Premiere Pro  Làm thế nào để tạo title cho video  5 thủ thuật chỉnh sửa video nhỏ cho Premiere Pro

   
Hầu hết mọi thứ di chuyển và liên quan đến một yếu tố đồ hoạ thì được gọi là Motion Graphic.

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi MotionArray, 28/4/20.

Chia sẻ trang này