129 LUT màu phim miễn phí từ các nhà làm phim chuyên nghiệp

Member

Tích cực
Dưới đây là các LUT miễn phí tốt nhất cho các biên tập viên video, nhà quay phim, nhà thiết kế và các chuyên gia hậu kỳ.

Color Grading Central 36 Free LUTs — M31


Các LUT miễn phí ở đây bao gồm 21 LUT tiện ích để chuyển đổi cảnh quay cho Rec709 và 15 LUT cách điệu lấy cảm hứng từ ngoại hình phim. (Đã bao gồm M31) Phần tải xuống cũng bao gồm một số phần lưu trữ phim miễn phí, hướng dẫn phân loại màu và plugin miễn phí cho Premiere Pro.

IWLTBAP 10 Free LUTs
https://designervn.net/threads/35-free-luts-phan-loai-mau-sac-blend-danh-cho-video.2517/
35 Free LUTs


Đây là một trong những gói miễn phí mà tôi thấy mình sử dụng khá nhiều. Đây là các tệp 3D .CUBE, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong Premiere Pro CC, FCPX, After Effects CC, DaVinci Resolve và các ứng dụng phân loại màu và NLE khác.

Lutify Me 7 LUT miễn phí

free-gallery-11.jpg


PremiumBeat 17 LUT miễn phí

Nếu bạn muốn có nhiều LUT hơn lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh điển cho giao diện phim đó, hãy chắc chắn tải gói Wanderlust miễn phí từ PremiumBeat.


7 LUT miễn phí


Đây gói LUTs miễn phí lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng như The MatrixSaving Private Ryan.

Greyscalegorilla 13 LUT miễn phí

Ban đầu được dành cho các nhà thiết kế chuyển động, những LUT miễn phí từ chuyên gia Jeremy Stuart có thể giúp đỡ bất kỳ dự án nào.
Escandalo-A-cruise.jpg
Tôi đã sử dụng Kodak 2383 D65 LUT trong gói cho nhiều dự án và cũng sẽ thường xuyên quay lại với một vài hình ảnh điện ảnh.

Juan Melara 4 LUT miễn phí


Huớng dẫn sử dụng:
Nguồn: ShutterStock
 
Back
Bên trên