Top phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất 2018

Top phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất 2018

Bởi DesignerVN vào 1/7/18 lúc 10:40
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  966
  Dưới đây là danh sách những phần mềm đồ họa tốt nhất trong năm 2018 mà bạn nên dùng:

  1. Affinity Designer

  Affinity Designer là một chương trình mạnh mẽ cho phép bạn tạo và kết hợp cả đối tượng đồ họa raster và vector. Ngoài vô số kỹ thuật vẽ, chương trình này còn đi kèm với rất nhiều công cụ, bảng điều khiển và chức năng cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại hình nghệ thuật nào mà bạn nghĩ đến.

  top-phan-mem.

  Affinity Designer đem đến cho người dùng một môi trường thực để làm việc. Ứng dụng này hỗ trợ pan và zoom thời gian thực với tốc độ 60fps, hỗ trợ chỉnh sửa hình không mất dữ liệu, biến đổi các đối tượng mà vẫn giữ nguyên thứ tự, dễ dàng điều chỉnh và áp dụng các hiệu ứng, thậm chí đối với các hình ảnh 100 megapixel hoặc các vector đòi hỏi nhiều đường cong phức tạp.

  2. Adobe Illustrator CC


  Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

  hero-image_new-file-document.

  Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web.

  Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

  3. CorelDRAW Graphics Suite 2018

  Corel Draw (hay còn gọi tắt là Corel) được thiết kế với tiêu chí chú trọng việc đào tạo kỹ năng thực hành chuyên sâu phần mềm Corel Draw để học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, hình ảnh đồ họa cho web.  Corel Draw xuất hiện thường xuyên trong các ảnh minh họa, biển quảng cáo, tờ rơi. Chức năng vẽ tuyệt vời làm cho Corel ngày càng được ưa chuộng trong giới thiết kế. Có thể nói rằng không nhất thiết phải là họa sĩ hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích đồ họa quảng cáo, Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

  4. Gravit Designer


  Trước đây được gọi là Gravit, Gravit Designer là một ứng dụng thiết kế vector đầy đủ tính năng thích hợp cho tất cả các công việc, từ màn hình và biểu tượng thiết kế thông qua các bài thuyết trình, minh hoạ và hoạt hình.

  Với một giao diện đẹp mắt và trực quan có thể điều chỉnh chính nó khi bạn cần, phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí này chứa rất nhiều công cụ để tạo ra hình ảnh vector chi tiết và đẹp, bao gồm các phép toán luận không phá hoại, công cụ knife tool và path graphs, cộng với nhiều sự kết hợp và pha trộn Chế độ, và một công cụ văn bản mạnh mẽ.

  gravie-design.

  Xuất khẩu tệp dưới dạng PDF, SVG hoặc bitmap, và nếu bạn cần truy cập vào một dự án khi đang di chuyển thì có dịch vụ Gravit Cloud cho phép bạn tiếp cận công việc của mình ở bất cứ đâu.

  Điều tuyệt vời là nó miễn phí.

  5. Inkscape

  Inkscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, nó cho phép bạn tạo các vector chỉnh sửa, mà sẽ không làm mở ảnh khi bạn thay đổi kích thước ảnh.

  Inkscape.

  Inkscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, nó cho phép bạn tạo các vector chỉnh sửa, mà sẽ không làm mở ảnh khi bạn thay đổi kích thước ảnh. Do đó, nó là một sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế phần mềm Adobe Illustrator với giá sử dụng khá đắt.

  Inkscape có đầy đủ các cộng cụ để bạn thao tác và xử lý đồ họa vector, như shapes, văn bản hoặc bitmaps. Bạn có thể thao tác chỉnh sửa với từng ảnh, thêm các chi tiết, nhóm ảnh lại với nhau, chuyển đổi định dạng và nhiều tính năng hơn thế nữa. Không thể liệt kê những tính năng và công cụ có sẵn của Inkscape, mà bạn nên thử dùng nó, để biết sức mạnh của nó ra sao.

  Với những gì bạn có thể làm trong Adobe Illustrator, thì Inkscape cũng có thể làm điều đó, và đó là điều mà làm cho Inkscape trở thành đối thủ đáng gờm.

  6. Sketch

  Sketch for Mac là một phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ, đa năng gói gọn trong một giao diện đơn giản và tinh tế, giúp người dùng Mac có được trải nghiệm thiết kế tuyệt vời nhất.

  sketch-app.

  Chương trình này hỗ trợ nhiều công cụ như fill, border, shadow và áp dụng các thông số này riêng cho từng lớp (layer) trong một thiết kế. Đồng thời, người dùng có thể quay trở lại bất kỳ thao tác nào trước đó một cách dễ dàng (undo). Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng công nghệ căn chỉnh pixel thông minh cũng như xuất thiết kế một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của kỹ thuật chia lớp tự động (slice) và xuất dự án với nhiều độ phân giải khác nhau.

  7. Xara Designer Pro X

  Xara Designer Pro là gói phần mềm mạnh mẽ được tích hợp tất cả các tính năng thiết kế web, minh họa, chỉnh sửa tranh ảnh của Photo & Graphic Designer, Web Designer Premium và Page & Layout Designer. Có thể nói đây là phần mềm đồ họa nhanh nhất trên toàn thế giới cho phép người sử dụng thỏa sức sáng tạo thông qua giao diện thiết kế web WYSIWYG cùng bố cục trang linh hoạt.

  Xara-Designer-Pro-X.

  Xara Designer Pro X9 cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho tác vụ thiết kế đồ họa mà thông thường sẽ yêu cầu tới 3 hoặc nhiều chương trình riêng biệt: minh hoạ, chỉnh sửa tranh ảnh, bố cục trang tiên tiến, đồ họa web, trang web,…

  Bằng cách kết hợp toàn bộ các công cụ tranh ảnh, thiết kế đồ họa, minh họa, bố cục trang và thiết kế web trong 1 chương trình, Xara Designer Pro X9 sẽ chỉ tiêu thụ lượng bộ nhớ ít hơn, hoạt động nhanh hơn, không yêu cầu chuyển đổi chương trình cũng như giảm thiểu phần cứng.
   
  5 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi DesignerVN, 1/7/18.

Chia sẻ trang này