Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Bởi NamKT vào 11/7/18 lúc 10:00
 1. NamKT

  NamKT QT

  Đã được thích:
  6
  Nếu bạn là một Vlogger hay là những nhà làm phim nghiệp dư thì không nhất thiết cần đến những phần mềm quá chuyên nghiệp và mắc tiền để chỉnh sửa video, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

  1. Blender

  blender.


  Blender là một phần mềm đồ họa 3D miễn phí và nguồn mở, được sử dụng để làm phim hoạt hình, kỹ xảo, ảnh nghệ thuật, mẫu in 3D, phần mềm tương tác 3D và Video game. Các tính năng của Blender bao gồm tạo mẫu 3D, UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng, hạt và chuyển động cơ thể, điêu khắc, hoạt họa, phối hợp chuyển động, camera tracking, rendering và chỉnh sửa video.

  Nhưng Blender cũng là một trong những công cụ chỉnh sửa Video miễn phí rất tốt.

  2. Hitfilm Express

  hitfilm-express.

  HitFilm Express là phần mềm làm phim, tạo và chỉnh sửa video với một mảng rộng các chức năng cho phép bạn xử lý video như một chuyên gia. Nó đi kèm với rất nhiều công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra được những video có chất lượng.

  3. Shotcut

  Shotcut là ứng dụng chỉnh sửa Video rất hiệu quả với hỗ trợ nhập nhiều định dạng hình ảnh, các codec Video và âm thanh, dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao rõ rệt chất lượng các Video sau khi chỉnh sửa. Chương trình này còn cho phép chụp màn hình Webcam và Video đang trình chiếu, trích xuất âm thanh từ Video.

  Shotcut cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thực hiện các thao tác chỉnh sửa Video dựa trên cách điều chỉnh từng khung hình để nâng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể thêm lời giới thiệu, chỉnh sửa tỉ lệ bitrate, độ phân giải hay mã hóa tập tin và tùy chọn sử dụng bộ lọc để tạo những video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

  4. Lightworks

  Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho phép bạn chỉnh sửa,nâng cao chất lượng cho video của mình.  Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến, thay đổi màu sắc, nhạc nền,bổ sung thêm các hiệu ứng cho video…Lightworks gồm một bộ các tính năng và công cụ cho phép chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện nhanh chóng.

  5. DaVinci Resolve

  professional-editing-md.

  DaVinci Resolve là phần mềm hiệu chỉnh màu tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình hiện nay. Với Davinci, bạn có thể làm việc với không gian màu tự nhiên 32bit, tracking chuyển động/ đối tượng 3D, hiệu chỉnh màu theo 2 cấp: Primaries và Secondary, Log, HSLvà phân loại Curve, trộn kênh RGB, lập thể 3D, hỗ trợ định dạng XML và AAF cho hệ thống dựng phi tuyến NLE, điều chỉnh kích thước chất lương quang học, khử Noise, đồng bộ hóa âm thanh, ...
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi NamKT, 11/7/18.

Chia sẻ trang này