Chia sẻ Top 5 website để tải xuống hình ảnh miễn phí:

Dưới đây là danh sách top 5 website để tải xuống hình ảnh miễn phí:

1. Unsplash (https://unsplash.com): Unsplash cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các hình ảnh chất lượng cao, được chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu trên toàn thế giới.

2. Pexels (https://www.pexels.com): Pexels cung cấp hàng ngàn hình ảnh miễn phí và chất lượng cao từ các nguồn tài nguyên đa dạng.

3. Pixabay (https://pixabay.com): Pixabay chứa hàng triệu hình ảnh, vector và video miễn phí để tải xuống. Tất cả các tài nguyên đều có giấy phép Creative Commons.

4. Freepik (https://www.freepik.com): Freepik cung cấp hàng nghìn hình ảnh, vector, biểu đồ và tệp PSD miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu thiết kế sáng tạo khác trên trang web này.

5. Burst by Shopify (https://burst.shopify.com): Burst by Shopify cung cấp các bức ảnh chất lượng cao miễn phí, đặc biệt là cho các doanh nghiệp trực tuyến. Bạn có thể sử dụng hình ảnh này để tạo nội dung trang web, bài đăng trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa.Nickname: phuongdigital
Website:
https://www.tranhoaiphuongdigi.com/

#phuongdigital #tranhoaiphuongdigi #phuongads #digitalmarketing
 
DesignerVN là chuyên trang cung cấp thông tin dành cho cộng đồng Designer, nhà thiết kế Việt Nam. Thư viện font chữ, tài nguyên thiết kế đa dạng.
Back
Bên trên