Creative Thiết kế sản phẩm: Mujjo iPhone 7/7 Case

SơnĐòng

Tích cực
Không thể phủ nhận được độ nóng của các thế hệ iPhone khi ra mắt iPhone 7 cũng vậy nó cũng được rất nhiều ngành nghề quan tâm, trong đó có ngành thiết kế. Các nhà thiết kế của Mujjo đã cho ra đời mẫu ốp lưng (Case) mới dành cho thế hệ tiếp theo của iPhone.

Các công ty như folks loại từ Mujjo gần đây đã phát hành các mô hình case mới nhất để phù hợp với iPhone 7 và 7Plus với một thiết kế mới và làm thủ công từ da. Có trụ sở tại Hà Lan, Mujjo đã khá nổi tiếng từ các vật dụng được làm từ da chất lượng cao từ case iPhone cho đến iPad. Hãy cùng kiểm tra nào!

EW4oZ3P.jpg

Vỏ case của Mujjo được trang bị công nghệ Moulded Edge Technology - nó làm cho dẻo dai các cạnh tại các điểm yếu nhất của điện thoại và cho phép chịu được sức ép do ma sát với vật liệu thô, chẳng hạn như túi quần jean.

Phù hợp với tính sáng tạo Mujjo, và được thiết kế để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thuận tiện hơn. Các túi thẻ da, được đánh dấu bằng một đường xiên và khâu vào mặt sau của vụ án, cung cấp một mở cho bạn dễ dàng lưu trữ các thẻ cần thiết của bạn thuận tiện trong một gói kiểu dáng đẹp.

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Plus-Gray-Line-up-004.jpg

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Black-Line-up-002.jpg

Leather-Case-for-iPhone-7-Plus-Tan-004.jpg

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Plus-Black-004.jpg

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Plus-Tan-001.jpg

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Tan-006-1.jpg

Leather-Wallet-Case-for-iPhone-7-Black-005-1.jpg
 

Đính kèm

  • Leather-Case-for-iPhone-7-Tan-003.jpg
    Leather-Case-for-iPhone-7-Tan-003.jpg
    80.3 KB · Lượt xem: 1
Back
Bên trên