Show Thiết kế logo trà sữa đẹp – Tayotea

Lighthouse Creative

Thành viên
Một thương hiệu trà sữa bắt nguồn từ Đài Loan, định vị thương hiệu trẻ trung, dễ thương trong mắt người tiêu dùng. Để giữ vững phong cách thương hiệu mà trong dự án thiết kế logo lần này, chúng tôi hướng đến một thiết kế logo trà sữa đẹp phong cách Typographic đầy năng lượng và khác biệt.

Ý tưởng thương hiệu
Thị trường kinh doanh trà sữa đã là xu hướng hàng đầu của lĩnh vực đồ uống từ rất lâu trước đây. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì hương vị thơm ngon, lưu luyến gây nghiệm mà xu hướng kinh doanh trà sữa chưa khi nào hết lỗi thời. Cùng đồng hành cùng Tayotea trên con đường trinh phục thị trường trà sữa đầy tiềm năng này. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, hợp tác với nhiều đối tác gây dựng thành công thương hiệu FnB, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu thật nhiều về thị trường cũng như khách hàng để tạo ra một bộ nhận diện đầy thu hút, sáng tạo, gây ấn tượng với khách hàng. Hãy cùng Lighthouse tìm hiểu nhiều hơn về dự án lần này nhé!

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
Gia nhập thị trường đã cũ, nhưng mang đến một làn gió mới với những hương vị trà sữa vô cùng mới lạ, đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Hiểu được những nỗi lo của khách hàng về những vấn đề trà sữa bẩn, không đảm bảo chất lượng; Tayotea ra đời với sứ mệnh mang lại những ly trà sữa sạch, được sử dụng hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên và nấu trực tiếp tại quán, chú ý tới từng khâu chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trở thành thương hiệu trà sữa của xu hướng sông xanh là mục tiêu chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới, rất mong hiện tại bây giờ cũng như tương lai xa hơn, Tayotea sẽ trở thành thương hiệu đi đầu thị trường trong cuộc cách mạng bảo vệ môi trường, là thương hiệu được mọi người thừa nhận và yêu mến.
thiet-ke-coc-tra-sua-533x400.jpg

Thiết kế logo trà sữa đẹp – Tayotea​
Ý nghĩa logo
Hướng tới phong cách thiết kế Typographic; nhờ sự kết hợp của font chữ bo tròn, kết hợp hình ảnh ống hút quen thuộc gắn liền cùng ly trà sữa, tổng thể thiết kế nhấn mạnh được đặc tính thương hiệu hướng tới sự gần gũi, dễ thương. Hay khơi gợi nguồn gốc của trà sữa bằng cách sử dụng Hán tự trong logo, qua đó một phần tạo sự uy tín với khách hàng, cũng như muốn nhắn nhủ với mọi người về một hương vị trà sữa chuẩn Đài Loan mà ít ở đâu có thể mang lại.
Logo sử dụng những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho thiết kế logo mang đậm phong cách Typographic của logo.

Bộ nhận diện thương hiệu
thiet-ke-bang-bien-quan-tra-sua-417x400.jpg
thiet-ke-dong-phuc-quan-tra-sua-256x400.jpg
thiet-ke-mu-tra-sua-602x400.jpg
thiet-ke-instagram-tra-sua-600x400.jpg
thiet-ke-bao-bi-tra-sua-500x400.jpg
thiet-ke-hop-tra-sua-600x400.jpg

Xem thêm...
 
Back
Bên trên